Agribank đã ủng hộ 300 tỷ đồng cho các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, Agribank đã ủng hộ bằng tiền và hiện vật cho các địa phương, bệnh viện tuyến đầu, lực lượng phòng, chống dịch COVID-19 với số tiền ước tính 300 tỷ đồng.
Ngân hàng Agribank đã đóng góp 60 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng COVID-19.
Ngân hàng Agribank đã đóng góp 60 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng COVID-19.

Theo Agribank, ngân hàng đã đóng góp 60 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng COVID-19; Ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho TP. Hà Nội, TP. HCM và các địa phương có dịch số tiền trên 83 tỷ đồng; Tài trợ cho lĩnh vực y tế, bệnh viện số tiền trên 33 tỷ đồng; Cán bộ các chi nhánh của ngân hàng ủng hộ công tác phòng chống dịch tại các địa phương gần 28 tỷ đồng…

Ngoài ra, Công đoàn Agribank đã phát động phong trào toàn thể cán bộ Agribank ủng hộ một ngày lương và thu được hơn 10,5 tỷ đồng; Phong trào mỗi cán bộ Agribank dùng nguồn thu nhập của cá nhân để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và thu được hơn 42,8 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền 53,3 tỷ đồng thu được qua 2 đợt vận động đã được sử dụng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các địa phương trên toàn quốc.

Ước tính, trong năm 2021, Agribank đã và sẽ giảm tiền phí và lãi vay để hỗ trợ khách hàng và nền kinh tế. Agribank thể hiện mong muốn tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân và nền kinh tế trước ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đồng thời khẳng định vai trò tiên phong, quyết tâm của Agribank trong việc chung tay cả nước đẩy lùi dịch bệnh và phát triển kinh tế.

Đọc thêm