Bà Rịa – Vũng Tàu biểu dương cán bộ, công chức, viên chức giỏi

(PLVN) - Ngày 1/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ biểu dương dưới cờ để tuyên dương các cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc trong quý I/2020. 27 cán bộ, công chức, viên chức đã có thành tích xuất sắc đến từ 15 sở, ban ngành được biểu dương dưới cờ.

Buổi lễ này được thực hiện dựa theo chỉ đạo tại Công văn số 6585 ngày 4/11/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy BR-VT về tổ chức biểu dương cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu định kỳ hàng tháng dưới cờ.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Tỉnh ủy đã biểu dương và tặng quà cho 27 cán bộ, công chức, viên chức đến từ 15 sở, ban, ngành đang làm việc tại Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (TP Bà Rịa). 

Bà Rịa – Vũng Tàu biểu dương cán bộ, công chức, viên chức giỏi ảnh 1
 Ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các CBCCVC tại buổi lễ. 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy BR-VT cho biết, trong thời gian tới nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động biểu dương dưới cờ, mỗi cơ quan, đơn vị làm việc tại Trung tâm hành chính - Chính trị tỉnh cần tổ chức họp bình chọn và đề xuất tuyên dương 1 cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu trong tháng, sau đó gửi về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để tổng hợp trước ngày 25 hàng tháng.

Lễ biểu dương dưới cờ sẽ được tổ chức vào sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng tiếp theo.

Hoạt động này không chỉ là sự ghi nhận của lãnh đạo tỉnh BR-VT về những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức mà còn là sự động viên, khích lệ và cổ vũ đội ngũ tiếp tục cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Văn Xinh - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ: “Tỉnh chọn những cá nhân tiêu biểu trong thực thi nhiệm vụ để tuyên dương nhằm nêu gương, lan tỏa, động viên, khuyến khích tinh thần làm việc nhiệt tình, sáng tạo, giải quyết được những vướng mắc khó khăn trong khi thi hành công vụ”.

Theo thông tin ghi nhận, những cá nhân được tuyên dương lần này đã đạt thành tích xuất sắc trong thi hành công vụ, công việc của ba tháng quý I/2020 nhưng thời gian vừa rồi, không tổ chức chào cờ vì phòng chống dịch Covid-19, đến nay mới thực hiện được.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm