Bạc Liêu tuyên dương cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực trong năm 2019

(PLVN) - Ngày 15/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức Họp mặt tuyên dương 132 cá nhân đạt thành tích cao trên tất cả các lĩnh trong năm 2019.

Bạc Liêu tuyên dương cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực trong năm 2019

Dự buổi Họp mặt có bà Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh…

Bạc Liêu tuyên dương cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực trong năm 2019 ảnh 1
Bạc Liêu tuyên dương cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực trong năm 2019 ảnh 2
Bà Lê Thị Ái Nam trao Bảng Tuyên dương cho các cá nhân đạt thành tích cao năm 2019. 

Phát biểu tại buổi Họp mặt, ông Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng: Những thành tựu đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh trong năm 2019 cũng như những định hướng trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Cùng với sự phát triển của tỉnh trong đó có sự đóng góp tích của các nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và biểu dương các các nhân đạt thành tích cao. Đồng thời,  mong rằng trong thời gian tới các cá nhân đạt thành tích cao tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phấn đấu, rèn luyện, học tập, sáng tạo, lao động, sản xuất để đạt được những thành tích cao mới hơn, cao hơn, góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp.

Bạc Liêu tuyên dương cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực trong năm 2019 ảnh 3
Ông Nguyễn Huy Thái - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu trao Bảng Tuyên dương cho các cá nhân đạt thành tích cao năm 2019. 

Bên cạnh những thành tựu đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, trong năm 2019 tỉnh Bạc Liêu có rất nhiều cá nhân đạt thành tích cao trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, thể thao thành tích cao gặt hái được 170 Huy chương Vàng; Sân khấu đạt nhiều Huy chương Vàng, Bạc tại các Hội diễn nghệ thuật quần chúng, liên hoan. Ngoài ra, lĩnh vực Nhiếp ảnh, Giáo dục và Đào tạo; Khoa học và Công nghệ… đạt nhiều giải khu vực, quốc gia, quốc tế.

Bạc Liêu tuyên dương cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực trong năm 2019 ảnh 4
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam trao Bảng Tuyên dương cho các cá nhân đạt thành tích cao năm 2019.

Tại buổi Họp mặt, các cá nhân thành tích cao đã chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp hiệu quả trong công tác, học tập, lao động, sản xuất; đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng cùng với những thành tích đóng góp trong thời gian qua và những định hướng trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm