Ban QLDA các công trình điện miền Trung có Giám đốc mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB).
Chủ tịch EVNNPT Nguyễn Tuấn Tùng trao quyết định cho Giám đốc Lê Xuân Hòa.
Chủ tịch EVNNPT Nguyễn Tuấn Tùng trao quyết định cho Giám đốc Lê Xuân Hòa.

Quyết định số 426-QĐ/ĐU của Đảng ủy EVNNP chỉ định ông Lê Xuân Hòa - Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện (NPTS) tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy CPMB nhiệm kỳ 2020-2025.

Quyết định 111/QĐ-HĐTV của Hội đồng thành viên EVNNPT điều động và bổ nhiệm ông Lê Xuân Hòa - Phó Giám đốc NPTS giữ chức vụ Giám đốc CPMB. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Ông Nguyễn Tuấn Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT nhấn mạnh, CPMB là Ban quản lý dự án lớn và chuyên nghiệp của EVNNPT, rất nhiều dự án trọng điểm cấp bách được EVNNPT tin tưởng giao cho CPMB và hiện nay là các dự án đường dây 500kV mạch 3. Việc kiện toàn Giám đốc CPMB giúp CPMB nói riêng và EVNNPT thực hiện tốt nhiệm vụ đầu tư xây dựng được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao.

Lãnh đạo EVNNPT mong muốn tân Giám đốc CPMB với vai trò là người đứng đầu đơn vị cần tiếp tục xây dựng tập thể Ban đoàn kết, phát huy tốt các kết quả đã đạt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo EVNNPT giao.

Được biết, ông Lê Xuân Hòa trước đó là Trưởng ban Quản lý đầu tư của EVNNPT. Tháng 10/2022, ông được bổ nhiệm Phó Giám đốc NPTS cho tới khi nhận quyết định làm Giám đốc CPMB vào tháng 5/2024.

Đọc thêm