Bạn trẻ Huế chung tay nhặt rác sau thời khắc giao thừa mừng năm mới 2020

(PLVN) - Kết thúc chương trình “Countdown Huế 2020 – Đêm sắc màu”, các bạn trẻ tại TP Huế đã cùng nhặt rác xung quanh khu vực diễn ra.

Các bạn trẻ Huế cùng nhau nhặt rác sau chương trình Countdown Huế 2020

Các bạn trẻ Huế cùng nhau nhặt rác sau chương trình Countdown Huế 2020

Tối 31/12, Chương trình Countdown Huế 2020 với chủ đề “Đêm sắc màu” lần đầu tổ chức tại TP. Huế thu hút đông đảo người dân và bạn trẻ tham gia.

Chương trình “Countdown 2020” là lễ hội đếm ngược có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại TP. Huế, với sức chứa khoảng 10.000 người, được tổ chức tại ngã 6, đường Hùng Vương để phục vụ người dân đón giao thừa.

Bạn trẻ Huế chung tay nhặt rác sau thời khắc giao thừa mừng năm mới 2020 ảnh 1
 Chương trình thu hút rất đông người dân và du khách tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ

Dưới bầu không khí se lạnh và có mưa song bữa đại tiệc âm thanh, ánh sáng Countdown 2020 vẫn diễn ra vô cùng vui tươi và sôi động. Ngoài chương trình ca nhạc, thời khắc đếm ngược chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tỉnh Thừa Thiên Huế cũng tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp khoảng 5 phút để phục vụ người dân, du khách.

Kết thức chương trình, là hình ảnh các bạn trẻ nán lại cùng nhau chung tay nhặt rác để trả lại sự sạch đẹp cho thành phố.

Bạn trẻ Huế chung tay nhặt rác sau thời khắc giao thừa mừng năm mới 2020 ảnh 2
 Nhóm các bạn trẻ trường THPT Quốc học Huế và trường THPT Nguyễn Huệ vui vẻ với công việc dọn rác sau chương trình

“Thời gian qua chính quyền địa phương và trường học đã tổ chức các hoạt động như “ngày chủ nhật xanh” để xây dựng Huế ngày một đẹp hơn, chúng em là học sinh nên đã được tuyên truyền về những việc làm đó vì vậy chúng em luôn mong muốn Huế ngày một đẹp hơn để du khách khắp nơi thấy rằng Huế là một thành phố sạch đẹp và văn minh. Muốn trở thành một thành phố văn minh thì trước hết giới trẻ chúng em phải sống thật văn minh, đồng thời chúng em làm việc này để góp một phần cho bầu không khí trong lành nơi thành phố mà chúng em đang sinh sống”, nhóm các bạn học sinh của trường THPT Quốc Học và THPT Nguyễn Huệ (TP. Huế)  chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm