Bảo hiểm du lịch: Yên tâm trên những hành trình!

(PLVN) - Với một kế hoạch cho một chuyến đi, từ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay kể cả khi bạn đi theo đoàn thì sự cố vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào: Trễ chuyến bay, thất lạc hành lý, đau ốm, tai nạn đột xuất… Ở các nước phát triển, bảo hiểm du lịch đã được xem là một phần tất yếu không thể thiếu, không kém gì việc tìm phương tiện đi lại hay đặt phòng khách sạn…

StarCARE là sản phẩm bảo hiểm du lịch được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI với uy tín, năng lực và chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam

StarCARE là sản phẩm bảo hiểm du lịch được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI với uy tín, năng lực và chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Có 101 lý do có thể phát sinh và làm hỏng hoặc phần nào ảnh hưởng đến những phút giây du lịch, nghỉ dưỡng vui vẻ không chỉ của cá nhân mà của cả đoàn…

Trong chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua, một thành viên không may bị trẹo chân khi anh này muốn nhảy lên giữa không gian kỳ vĩ của sa mạc để có được bức ảnh đẹp. Bàn chân sưng tấy và thành viên này nhanh chóng được đưa đến bệnh viện địa phương. Toàn bộ chi phí y tế được công ty bảo hiểm chi trả…

Với một số trường hợp về sức khỏe, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo hiểm về sức khỏe thông thường nếu phát sinh sự cố trên hành trình du lịch của mình. Riêng với bảo hiểm du lịch, khách hàng vẫn có thể đảm bảo được chăm sóc sức khỏe ngay cả khi chuyến đi ra khỏi lãnh thổ thường trú mà một số dịch vụ bảo hiểm thông thường không bao phủ hết.

Ngoài ra, các chuyến bay bị trễ hoặc phải huỷ vì nhiều lý do như thời tiết, sự cố phát sinh… có thể làm hỏng cả kế hoạch dài hơi cho chuyến đi và phát sinh chi phí đi lại – ăn uống.

Với bảo hiểm du lịch, khách hàng có thể được bồi hoàn một phần cho những sự cố như vậy. Điều này như một phần bảo đảm cho tài chính và cả tinh thần cho khách hàng với những sự cố không lường trước được.

Một lý do khác, bảo hiểm du lịch thường được các gia đình coi là quan trọng bởi nó có thể chi trả cho tất cả mọi người trong chuyến đi, cả người lớn và trẻ em đi cùng. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng và được bảo vệ cho chuyến đi du lịch trọn vẹn.

Du lịch, khi đi xa nhà luôn không thể đoán trước được điều gì. Cho dù đang ở một đất nước xa lạ hoặc du lịch ngay trong nước, việc mua bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu có thể mang lại cho khách hàng sự an tâm và khách hàng được bồi hoàn cho bạn một số chi phí trong các tình huống không lường trước được.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn trong mỗi chuyến đi, Tổng công ty Bảo hiểm PVI và Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa phối hợp ra mắt Bảo hiểm Du lịch StarCARE. 

Đây là sản phẩm dành cho hành khách Jetstar Pacific trên hành trình nội địa hoặc quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Khi tham gia Bảo hiểm Du lịch StarCARE, hành khách sẽ nhận được mức trách nhiệm bảo hiểm cao và quyền lợi toàn diện. Trong đó, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên tới 1 tỷ đồng, hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu 24/7. Đặc biệt, trẻ em dưới 2 tuổi đi cùng với hành khách mua Bảo hiểm Du lịch StarCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí. 

Khách hàng có thể chọn mua và thanh toán cho StarCARE ngay trong quá trình mua vé máy bay của mình mà không cần thêm bất cứ bước nhập thông tin rắc rối nào.

Sản phẩm cũng được thiết kế để đảm bảo tất cả quyền lợi của khách hàng như một gói bảo hiểm du lịch tiêu chuẩn với mức phí cực kỳ ưu đãi cho các hành khách của Jetstar.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm du lịch StarCARE, khách hàng có thể liên hệ Hotline: +84 24 7300 9088 hoặc Email: starcare@pvi.com.vn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm