Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016

(PLO) - Tối (22/12), hàng trăm khách mời là gương mặt doanh nhân trên khắp đất nước đã tới khách sạn Daewoo Hà Nội, tham dự chương trình tri ân hàng năm - Thanks Party do báo PLVN đã tổ chức.

Lãnh đạo báo PLVN trao kỷ niệm chương cám ơn các doanh nhân

Lãnh đạo báo PLVN trao kỷ niệm chương cám ơn các doanh nhân

Thanks Party do Báo PLVN tổ chức là cơ hội để doanh nhân cả nước cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp thêm động lực cũng như tìm thêm những giải pháp để đưa doanh nghiệp vượt qua thách thức và ngày càng phát triển. Đó cũng chính là thông điệp mà BTC gửi đến trong chương trình ngày hôm nay.

Tiến sỹ Đào Văn Hội - Tổng biên tập báo PLVN phát biểu tại Thanks Party

Đến tham dự chương trình, về phía đơn vị tổ chức có TS. Đào Văn Hội – Ủy viên Ban Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Tư pháp, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam. Ông Đặng Ngọc Luyến – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Pháp luật Việt Nam.Ông Vũ Hoàng Diệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam. Bà Trần Thị Hương Mai - Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam. Cùng Trưởng, Phó các Phòng, Ban, cơ quan đại diện của Báo Pháp luật Việt Nam.

Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 1
Tiến sỹ Đào Văn Hội, Tổng biên tập báo PLVN phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Tiến sỹ Đào Văn Hội trân trọng cảm ơn sự hiện hiện của các vị khách quý là các đại diện các doanh nghiệp, đối tác...

Theo TS Đào Văn Hội, năm qua là một năm gian khó, các doanh nhân đã rất vất vả để vượt qua, cùng sự hậu thuẫn của chính phủ mới - chính phủ kiến tạo, hành động, khởi nghiệp. Những người làm báo PLVN cũng đã hết sức tạo điều kiện để đồng hành cùng các doanh nhân vượt qua những chặng đường khó khăn.

Tổng biên tập Đào Văn Hội cũng đã giới thiệu qua với các vị khách về các sản phẩm của Báo PLVN. Doanh nhân và Pháp luật là một trong 6 ấn phẩm, ngoài nhật báo, và hai ấn phẩm điện tử. 

Nhân dịp này, Tổng biên tập Báo PLVN cũng giới thiệu ấn phẩm điện tử mới có tên miền doanhnhan.vn. Đây sẽ là một gương mặt khác của báo PLVN với nhiều tiện ích, nhanh nhạy, lan tỏa, đồng hành cùng doanh nhân.

"Chúng tôi ý thức được sự thành công của Báo PLVN hôm nay có sự đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp, doanh nhân. Chúng tôi rất biết ơn và trân quý sự đồng hành hỗ trợ của quý vị. Mong rằng chúng tôi sẽ luôn là một kênh truyền thông tốt nhất, giúp gỡ vướng pháp lý để câu chuyện làm ăn minh bạch, thành công." Tổng biên tập Đào Văn Hội nói.

Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 2
Lãnh đạo báo PLVN trao kỷ niệm chương cám ơn các doanh nhân

Tại lễ Thanks Party lần này, Báo PLVN đã trao kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm thay cho lời cám ơn tới các doanh nhân đã xuất hiện trên trang Bìa Doanh nhân và Pháp luật  trong năm 2016.

Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 3
Một số gương mặt trang bìa của Doanh nhân & Pháp luật 2016

Không chỉ là một bữa tiệc cám ơn các doanh nhân đã đồng hành cùng Báo Pháp luật Việt Nam, nhân dịp này, Báo Pháp luật Việt Nam còn tổ chức chương trình thiện nguyện: Chung tay xóa nghèo pháp luật hướng về biên giới, biển đảo với mục tiêu đưa các ấn phẩm sách, Báo đến các xã nghèo, vùng sâu, vùng xa phục vụ đối tượng bạn đọc là cán bộ cấp xã, trưởng thôn, bản; cung cấp ấn phẩm báo cho các điểm bưu điện văn hóa, thư viện, tủ sách pháp luật của các xã vùng sâu, vùng xa; biên giới, hải đảo…

Nhận thức vai trò quan trọng của công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật qua kênh thông tin báo chí, từ năm 2007, Báo Pháp luật Việt Nam đã phát động Chương trình “Chung tay xóa nghèo pháp luật”. 

Chương trình đã nhận được sự tham gia tích cực của các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp. Tính đến năm 2016, các các cơ quan, doanh nghiệp tham gia chương trình đã mua tặng đồng bào và cán bộ các xã nghèo, vùng sâu, vùng xa hơn 1 triệu tờ báo với số tiền hơn 10 tỷ đồng. Các địa phương được thụ hưởng chương trình gồm: Cao Bằng, Hà Giang, Bắc Kạn, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Gia Lai, Lâm Đồng, Tiền Giang.

Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 4
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 5

Để chương trình có sức lan tỏa mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa, ngày 12/01/2016, Bộ Tư pháp đã ký Quyết định số 43/QĐ-BTP phê duyệt Đề án “Chung tay xóa nghèo pháp luật, tuyên truyền pháp luật về biên giới, biển đảo qua ấn phẩm báo chí bằng nguồn kinh phí xã hội hóa” và giao cho Báo Pháp luật Việt Nam chủ trì tổ chức thực hiện Đề án, với sự phối hợp của các Bộ: Thông tin truyền thông, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Quốc phòng, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên đoàn luật sư Việt Nam và UBND các tỉnh, thành phố liên quan. Đề án được thực hiện từ năm 2016 đến hết năm 2018.

Tại sự kiện này, Báo Pháp luật Việt Nam trân trọng đề nghị các doanh nhân tham gia ủng hộ cho chương trình để Báo có thêm nguồn lực để thực hiện chương trình trong những năm tiếp theo. Báo Pháp luật Việt Nam cam kết luôn đồng hành với Quý cơ quan, Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh trên tinh thần thượng tôn luật pháp. 

Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 6
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 7
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 8

Trong chương trình Thanks Party 2016 nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng cho các doanh nhân may mắn.

Góp vui cho Thanks Party 2016 nữ nhà báo Nguyễn Ngọc - Giám đốc Trung tâm truyền thông Báo Pháp luật Việt Nam - người đã dành giải 3 cuộc thi Tiếng hát người làm báo 2016 - đã lên hát tặng các vị khách quý. Ca khúc Triệu đóa hồng được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào, truyền cảm của chị đã chứng minh những người làm Báo Pháp luật Việt Nam  không chỉ là những nhà báo, phóng viên chuyên nghiệp, mà còn rất đa tài.

Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 9
Nhà báo Nguyễn Ngọc - Giám đốc Trung tâm truyền thông Báo PLVN 

Thanks Party 2016 của Báo Pháp luật Việt Nam còn có sự đồng hành của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu như: Tập đoàn Think Big Group, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ mỹ phẩm Thiên An. Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Bảo tín Thanh Vân, Công ty Dược phẩm Ích Nhân, Khách sạn Hanoi Daewoo, Công ty Cổ phần thời trang Phan Nguyễn, Tập đoàn Trao Group, Công ty nước giải khát Natuza, Công ty TNHH Hải Đăng. Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Thời trang Ngọc Nhi. Công ty Thực phẩm sạch miền Nam. Salon tóc Huyền Hương...

Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 10

Báo Pháp luật Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, trải qua 31 năm phát triển đã trở thành cơ quan báo chí lớn với 11 ấn phẩm gồm: Báo Pháp luật Việt Nam hàng ngày, Báo Pháp luật điện tử, Doanh nhân & Pháp luật, Pháp luật & thời đại, Xa lộ Pháp luật, Câu chuyện Pháp luật, Pháp luật chuyên đề, Pháp luật 4 phương, Phapluatplus, Doanhnhan.vn, Truyền hình pháp luật. Với những thông tin nhanh nhạy nhưng chính xác, bình luận sâu sắc nhưng khách quan, bám sát các vụ việc đến cùng nhưng mang tính xây dựng và thượng tôn luật pháp, Báo Pháp luật Việt Nam đã được các cơ quan, doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc đánh giá là tờ báo uy tín.

Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 11
Các doanh nhân tham dự chương trình

Doanh nhân & Pháp luật tự hào là ấn phẩm dành riêng cho giới doanh nhân, doanh nghiệp của Báo Pháp luật Việt Nam - tờ báo hàng đầu trong tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật với bề dày 31 năm phát triển…

8 năm đã qua, một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn để chứng tỏ vai trò và thương hiệu của mình. Với những gì đã đạt được, tin tưởng rằng ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật sẽ trở thành người bạn đồng hành đầy tin tưởng của các doanh nghiệp, doanh nhân.

Để Doanh nhân & Pháp luật có được chỗ đứng như hôm nay là sự ủng hộ của các doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước.

Mời độc giả cùng ngắm nhìn những sự kiện nồng ấm trong Thanks Party 2016:

Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 12
Tổng biên tập Đào Văn Hội nâng ly chúc mừng các vị khách
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 13
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 14
Phó tổng biên tập thường trực Đặng Ngọc Luyến và các vị khách mời
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 15
Phó TBT Vũ Hoàng Diệp chụp ảnh với các vị khách mời
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 16
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 17
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 18
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 19
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 20
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 21
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 22
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 23
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 24
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 25
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 26
 
Báo PLVN: Nồng ấm Thanks Party 2016 ảnh 27
Cùng chuyên mục

Đọc thêm