Bắt đối tượng dùng dao chém người rồi bỏ trốn

(PLO) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hòa Vang vừa bắt đối tượng Nguyễn Ngọc Thành (thường gọi Chim, SN 1995, trú thôn Dương Sơn, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), sau khi có quyết định truy nã tội “cố ý gây thương tích” 1 ngày trước.

Bắt đối tượng dùng dao chém người rồi bỏ trốn

Bắt đối tượng dùng dao chém người rồi bỏ trốn ảnh 1
Đối tượng Thành
Theo hồ sơ vụ việc, chiều 14/7/2013, sau khi nhậu xong, Đặng Văn Long (SN 1993, trú tại thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang) cùng một số bạn đến quán cà phê Na Na (thôn Dương Sơn, xã Hòa Tiến) uống nước.
Khi đến quán, nhóm Long thấy Nguyễn Ngọc Thành đang ngồi trong quán cùng với Võ Hùng Vương (SN 1995, trú thôn Yến Nê 1, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang). Trước đây giữa nhóm Long và Thành có mâu thuẫn do Thành từng hăm dọa, đòi đánh 1 thành viên trong nhóm của Thành.
Thấy Thành, người này nói lại với nhóm của mình: “Thằng Chim đó hôm trước có vào nhà đòi đánh ta”. Lúc này, Long đi đến chỗ bàn của Thành đang ngồi rồi hỏi: “Đứa mô là Chim”. Tuy nhiên, do Thành và Vương đều sợ bị đánh nên đều trả lời “Không phải”.
Nghe vậy, Long đi lại bàn ngồi uống nước với nhóm, riêng Thành bỏ đi khỏi quán. Khoảng 10 phút sau, Thành bất ngờ cầm một con dao quay lại quán, rồi xông đến chém vào tay Long gây thương tích. Long được đưa đi bệnh viện cấp cứu, tỉ lệ thương tật tạm xếp trên 12%.

Sau khi gây án, Thành bỏ trốn khỏi địa phương, ngày 5/12, cơ quan Công an huyện Hòa Vang đã ra Quyết định truy nã đối với Thành. Đến chiều tối 6/12, đối tượng bị bắt khi đang lẫn trốn ở nhà một người quen thuộc quận Liên Chiểu (Đà Nẵng).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm