Bắt nhóm côn đồ ở cảng Thọ Quang đánh 2 người nhập viện, cướp 5 kg cá

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thấy 2 tiểu thương đang thu mua cá bò tại âu thuyền Thọ Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), 5 đối tượng côn đồ đã chặn đường chiếm đoạt 5 kg cá và đánh 2 người này thương tích nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Công an đọc lệnh bắt tạm giam 4 đối tượng, riêng Cao Văn Khánh đã bỏ trốn.

Công an đọc lệnh bắt tạm giam 4 đối tượng, riêng Cao Văn Khánh đã bỏ trốn.

Ngày 26/5, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam nhóm đối tượng gồm: Trần Đăng Toàn (còn gọi là Toàn móm, SN 1985, trú phường Mân Thái), Nguyễn Anh Toàn (còn gọi là Quậy, SN 1995), Thạch Minh (SN 1995), Nguyễn Minh Phú (SN 1997) và Cao Văn Khánh cùng trú phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) để điều tra hành vi cướp tài sản. Trong nhóm giang hồ này còn có đối tượng Cao Văn Khánh nhưng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo điều tra, Toàn và Khánh đều có tiền án, tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích, trộm cắp, gây rối trật tự công cộng. Thời gian qua, nhóm này thường xuyên đến cảng cá Thọ Quang để dương oai, uy hiếp ngư dân phải bán cá cho mình với giá rẻ mạt. Số cá mua giá rẻ từ ngư dân, các đối tượng đem bán lại các chợ để ăn chênh lệch, lấy tiền tiêu xài.

Bắt nhóm côn đồ ở cảng Thọ Quang đánh 2 người nhập viện, cướp 5 kg cá ảnh 1
4 đối tượng trong nhóm giang hồ tại cảng cá Thọ Quang 

Trước đó, rạng sáng 22/5, tại Cảng cá Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), nhóm đối tượng thấy anh Huỳnh Văn Dân và Trương Gia Hiệu đang thu mua cá bò liền lớn tiếng thị uy, ngăn cản.

Lúc này, Trần Đăng Toàn đứng ra chửi bới, đồng thời chỉ đạo các đối tượng "tịch thu" 5 kg cá bò của anh Dân và Hiệu vừa mua được. Bị cướp cá, 2 tiểu thương này cùng một người khác đến đòi lại thì bị nhóm côn đồ này dùng gậy, dao, ghế gỗ hành hung, khiến các nạn nhân bị thương tích nặng vùng đầu, phải nhập viện cấp cứu.

Bắt nhóm côn đồ ở cảng Thọ Quang đánh 2 người nhập viện, cướp 5 kg cá ảnh 2
Một nạn nhân bị nhóm côn đồ trên đánh nhập viện.

Hiện, Công an đang truy tìm đối tượng Khánh đã bỏ trốn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm