Bí quyết của bán hàng online

(PLO) - Mới đây, diễn giả Hán Quang Dự đã ra mắt cùng lúc hai cuốn sách “Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại” và “Tuyệt chiêu Livestream bán hàng”. Đáng nói, các cuốn sách này đã nhanh chóng được tiêu thụ hàng nghìn bán dù giá niêm yết đều từ 500.000 đồng trở lên.

Diễn giả Hán Quang Dự tại buổi ra mắt 2 cuốn sách bán hàng online

Diễn giả Hán Quang Dự tại buổi ra mắt 2 cuốn sách bán hàng online

Hai cuốn sách kể trên không chỉ là cuốn sách giúp người kinh doanh online tăng tỷ lệ bán hàng qua điện thoại mà còn cung cấp phương pháp để có được khách hàng từ online và bán hàng trực tiếp. 

3000 bản đầu tiên của cuốn sách “Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại” đã đến tay nhiều độc giả, được họ áp dụng công việc bán hàng của mình.

Chia sẻ ở buổi lễ ra mắt, chuyên gia kinh doanh online Hán Quang Dự cho biết: “Mỗi cuốn sách đều là sự chỉ dẫn, là những kinh nghiệm tôi đúc kết từ những bài học của bạn bè, đồng nghiệp, học viên qua quá trình kinh doanh online.Tôi tin rằng với lối viết giản dị, gần gũi, cuốn sách sẽ giúp độc giả tìm được con đường dẫn đến thành công của chính mình”.

Bí quyết của bán hàng online ảnh 1
 

Diễn giả-chuyên gia Hán Quang Dự sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ. Anh từng là người thất bại trong bán hàng đến mức định từ bỏ công việc ấy. Nhưng hiện tại, anh Dự sở hữu ba công việc kinh doanh, đồng thời anh cũng là một người huấn luyện về bán hàng, giúp cho rất nhiều chủ doanh nghiệp tăng doanh số thông qua việc đào tạo đội nhóm kinh doanh với khả năng bán hàng, đặc biệt là bán hàng qua điện thoại.

Cảm hứng khiến diễn giả Hán Quang Dự khởi đầu sự nghiệp của mình là khi tình cờ xem được một đoạn video chừng hơn 3 phút trên Youtube về một thanh niên gọi điện thoại cho khách hàng và kiếm được hàng triệu đô. Tò mò rồi tự tìm hiểu, anh phát hiện ra đó là trích đoạn của bộ phim “Sói già phố Wall” (dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của triệu phú Jordan Belfort). Anh xem đi xem lại bộ phim đó, cảm thấy ngưỡng mộ nhân vật chính rồi đặt ra mục tiêu cho cuộc sống của mình. 

Hán Quang Dự chia sẻ: “Những cuốn sách này được tôi viết dựa trên những câu chuyện thành công mà ba năm qua tôi đã được nghe từ các học viên của mình. Tôi cũng đưa những bài học tinh túy từ nhiều người thầy mà tôi đã từng học: Jodan Befort, Phạm Thành Long, Minh Adam và những người bạn của tôi. Đặc biệt, nội dung cuốn sách này dựa trên chính thực tế kinh doanh mà tôi đã trải qua trong 5 năm trở lại đây. Tôi tin rằng cuốn sách tuy ngắn nhưng nó sẽ cho độc giả những tri thức kinh nghiệm quý giá nhất trong việc bán hàng qua điện thoại”.

Được biết, chuyên gia đào tạo kinh doanh online Hán Quang Dự đã và đang trực tiếp giúp đỡ hơn 10.000 người muốn khởi nghiệp bằng bán hàng online trên toàn quốc, trong đó đa phần là phụ nữ. Không ít học viên đã thành công qua những chiến lược kinh doanh online của anh, trở thành đại diện của nhiều sản phẩm trong và ngoài nước, với mức doanh thu lên tới hàng tỷ đồng/tháng./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm