Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang: “Công việc của người dân, doanh nghiệp cũng là công việc của chính quyền”

(PLVN) - Ngày 22/3, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi Cà phê doanh nhân lần I/2021. Tham dự có ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy; ông Đồng Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và hơn 40 doanh nghiệp.


Các doanh nghiệp đã chia sẻ nhiều vấn đề khó khăn, vướng mắc với lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành. Doanh nghiệp đề xuất tỉnh hỗ trợ kinh phí thuê vị trí trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại các tỉnh, thành phố lớn, trung tâm phát triển du lịch ngoài tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang: “Công việc của người dân, doanh nghiệp cũng là công việc của chính quyền” ảnh 1
 Ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang đề nghị các sở, ban, ngành luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp. Ảnh: Duy Khương

Ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, Hậu Giang luôn trân trọng và lắng nghe doanh nghiệp hiến kế phát triển kinh tế-xã hội địa phương thông qua các buổi trao đổi, chia sẻ. Sau khi lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp, Bí thư Tỉnh ủy Lê Tiến Châu yêu cầu các sở, ngành, địa phương lần lượt trả lời ý kiến thắc mắc, khó khăn của doanh nghiệp ngay tại buổi cà phê. Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Lê Tiến Châu khẳng định: “Công việc của người dân và doanh nghiệp cũng là công việc của chính quyền”.

Mỗi sở, ngành, địa phương cần xác định luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp, những kiến nghị, vướng mắc được ghi nhận và giải quyết ngay. Đề nghị Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ tiếp tục hỗ trợ về đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ doanh nghiệp trong tỉnh cũng như trong khảo sát ý kiến đánh giá của doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm