Bình Thuận cấp khẩu trang cho đương sự đến Tòa làm việc

(PLVN) - Ngày 3/2, Chánh án TAND tỉnh Bình Thuận Biện Văn Hoan đã ký công văn gửi các Chánh án TAND huyện, thị, thành phố trong tỉnh và Chánh án các tòa chuyên trách của TAND tỉnh liên quan đến phòng, chống dịch do virus Corona gây ra.

Theo đó, công văn yêu cầu tổ chức thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Cụ thể, Chánh án TAND tỉnh tạm dừng việc đề xuất với Chánh án TANDTC cho cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Bình Thuận nghỉ phép, đi công tác nước ngoài, kể cả các trường hợp đã có đề xuất của TAND cấp huyện.

Bình Thuận cấp khẩu trang cho đương sự đến Tòa làm việc ảnh 1
Trụ sở TAND tỉnh Bình Thuận 

Tòa khuyến khích cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Bình Thuận đeo khẩu trang y tế khi làm việc, nhất là khi làm việc với các đương sự. Bên cạnh việc khuyến khích cán bộ Tòa đeo khẩu trang, lãnh đạo Tòa giao Văn phòng TAND tỉnh mua khẩu trang để cấp phát cho đương sự là người nước ngoài hoặc đương sự có biểu hiện ho, cảm cúm khi đến Tòa làm việc mà chưa chuẩn bị sẵn khẩu trang.

Cùng chuyên mục
 Thanh tra viên Nguyễn Đức Thuận.

Thanh tra viên Nguyễn Đức Thuận, Sở Y tế Nghệ An: “Ngôi sao” trong nhiều cuộc thi tìm hiểu pháp luật

(PLVN) - Trong công văn chọn nhân vật điển hình để tham gia chương trình “Gương sáng Pháp luật”, Sở Y tế Nghệ An giới thiệu một nhân vật rất đặc biệt, khi không phải người giữ chức vụ cao. Ông Nguyễn Đức Thuận, Thanh tra viên Sở Y tế, nổi tiếng vì là người đoạt nhiều giải thưởng các cuộc thi liên quan đến lĩnh vực pháp luật.

Đọc thêm