Bộ đội Biên Phòng tỉnh Kon Tum tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021) các đơn vị biên phòng ở tuyến biên giới thuộc Bộ đội Biên phòng Tỉnh Kon Tum đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân người cao tuổi, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Cán bộ y tế BĐBP tổ chức thăm, khám, cấp thuốc miễn phí, hỏi thăm động viên các cụ cao tuổi nhân ngày kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

Cán bộ y tế BĐBP tổ chức thăm, khám, cấp thuốc miễn phí, hỏi thăm động viên các cụ cao tuổi nhân ngày kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

Sáng 27/07, Chỉ huy đồn Biên phòng Sa Loong và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, trao 4 phần quà tặng các cụ cao tuổi, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Bộ đội Biên Phòng tỉnh Kon Tum tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ ảnh 1

Cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Sa Loong thăm, tặng quà cho người có công cách mạng sống tại xã Sa Loong.

Thay mặt lực lượng trong đơn vị, Trung tá Phan Trọng Bình đồn trưởng Đồn Biên phòng Sa Loong đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Thông qua các hoạt động, đã góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức trong cán bộ, thanh niên, giúp họ nắm chắc và hiểu rõ ý nghĩa Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7); giáo dục tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng đối với thế hệ trẻ luôn luôn ghi nhớ và tri ân những cống hiến, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm