Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường gặp gỡ lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Tĩnh

(PLO) - Nhân dịp nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long được điều động, luân chuyển nhận cương vị Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh, chiều 9/4, tại Hà Tĩnh, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường cùng lãnh đạo một số đơn vị của Bộ Tư pháp đã có cuộc gặp gỡ lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các ban, ngành khối nội chính tỉnh Hà Tĩnh cùng tham dự buổi gặp mặt. 

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường gặp gỡ lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Tĩnh ảnh 1
 Từ trái sang: Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Thành Long,
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Nam Hồng,
Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Bình và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự
Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Hà Hùng Cường nhấn mạnh: Là một cán bộ được đào tạo bài bản và tâm huyết với công việc, đồng chí Lê Thành Long được lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bộ Tư pháp đánh giá là người có chuyên môn cao, đạo đức tốt và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc đồng chí Lê Thành Long được Bộ Chính trị, Ban Bí thư quyết định lựa chọn, điều động luân chuyển về làm Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh là một cơ hội nhưng cũng là thử thách đối với cá nhân đồng chí. Bộ trưởng tin  tưởng đồng chí Lê Thành Long sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phấn khởi trước sự bổ sung nhân sự mới, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Bình chia sẻ: Việc đồng chí Lê Thành Long – một Thứ trưởng Bộ Tư pháp được điều động về với cấp ủy và nhân dân Hà Tĩnh là sự bổ sung vô cùng cần thiết cho địa phương vốn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bí thư Nguyễn Thanh Bình cũng cảm ơn cá nhân Bộ trưởng Hà Hùng Cường và Bộ Tư pháp thời gian qua đã có sự quan tâm đối với Hà Tĩnh, mong rằng sự quan tâm đó sẽ tiếp tục được phát huy nhiều hơn nữa trong thời gian tới./.

Cảm ơn sự quan tâm, động viên của Bộ Chính trị, Ban Bí thư cũng như lãnh đạo Bộ Tư pháp và tỉnh Hà Tĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long hứa sẽ cố gắng cùng Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh phát huy lợi thế, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.                 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm