Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 thăm, động viên các chốt phòng, chống dịch bệnh

(PLVN) - Ngày 26/8, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, điểm trực phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hải An (Hải Phòng).

Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 trao tặng khẩu trang y tế và nước sát khuẩn tay cho các chốt.

Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 trao tặng khẩu trang y tế và nước sát khuẩn tay cho các chốt.

Tại các nơi đến, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên các thành viên đang làm nhiệm vụ tại các chốt, điểm trực. Chia sẻ những khó khăn, thách thức của các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ, đoàn công tác đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua của các chốt phòng, chống dịch trên địa bàn TP.

Nhằm cụ thể hóa Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã trao tặng 3.000 khẩu trang y tế cùng hàng trăm chai nước rửa tay sát khuẩn cho các chốt, điểm trực đang làm nhiệm vụ trên địa bàn quận Hải An. 

Đây là những tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 luôn sát cánh cùng các lực lượng đang ra sức chung tay cùng các cấp, ngành, địa phương trên địa bàn TP cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm