Ca sĩ Như Hảo rơi nước mắt tiết lộ lý do hai lần đổ vỡ hôn nhân

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từng đạt Giải nhất Tiếng hát truyền hình TP HCM năm 1992 nhưng Như Hảo đã phải đối mặt với nhiều điều không trọn vẹn trong cuộc sống riêng tư của mình. Cô chấp nhận đánh đổi cả sự nghiệp để vun đắp cho gia đình nhưng không nhận lại được hạnh phúc như mong ước.

Như Hảo chọn gia đình thay vì sự nghiệp nhưng vẫn tan vỡ hôn nhân. Ảnh: Jet.

Như Hảo chọn gia đình thay vì sự nghiệp nhưng vẫn tan vỡ hôn nhân. Ảnh: Jet.

Gây được tiếng vang lớn và đạt được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc, thế nhưng ca sĩ Như Hảo lại khá lận đận trong chuyện tình duyên. Cô trải qua hai cuộc hôn nhân đều tan vỡ. Chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu tiên với nghệ sĩ guitar Hoàng Minh, Như Hảo cho biết khi ấy cô còn trẻ, rất mê hát cũng như chưa biết cách làm vợ và không biết xử lý những tình huống phát sinh trong cuộc sống gia đình.

“Ở cuộc hôn nhân thứ hai thì tôi hy sinh cả sự nghiệp của mình để vun đắp cho gia đình. Kể cả việc thay đổi bản thân mình tôi cũng làm. Tôi rất thích hát nhưng phải bỏ nó, có những đêm nhìn thấy băng đĩa là tôi lại âm thầm khóc. Vậy mà tôi vẫn không có được hạnh phúc như mong muốn”, Như Hảo chia sẻ.

Nữ ca sĩ rơm rớm nước mắt khi nghĩ tới việc tại sao cuộc đời lại đánh đố cô tới vậy, và cho đến hiện tại cô vẫn chưa trả lời được câu hỏi này. “Khi mình đã thay đổi bản thân mình luôn mà vẫn không biết câu trả lời thế nào. Tôi nghĩ nếu để tự khen thì mình không có thói quen xấu nào cả, suốt ngày chăm chỉ đi làm để lo lắng cho gia đình. Vậy mà hạnh phúc không đến với tôi”, Như Hảo tự chất vấn bản thân.

Cũng theo quan điểm của nữ ca sĩ, có thể tình yêu của chồng cũ không đủ mạnh và lớn để thấy được bản thân cô đã hy sinh những gì cho cuộc hôn nhân ấy. Như Hảo tâm sự cô đã vô cùng kiên nhẫn và toàn tâm toàn ý cho cuộc hôn nhân thứ hai: “Tôi chấp nhận hết những khuyết điểm của đối phương, kể cả những thứ mà người phụ nữ khác sẽ không chấp nhận. Tôi còn dùng lời lẽ giống như “nước chảy đá mòn” để giữ gia đình, cho con gái có cha, có mẹ. Đó là cả tấm lòng của tôi nhưng rốt cuộc vẫn không được gì”.

Chính bởi thất bại trong hôn nhân đã khiến Như Hảo nảy sinh tâm niệm hạnh phúc với mọi người là bình thường nhưng với cô là điều quá xa xỉ. “Tôi đúng là con chim sợ cành cong”.

Bỏ lại sau lưng những muộn phiền của cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Như Hảo đã tìm lại được chính mình khi trở lại với đúng nơi mà cô thuộc về, đó chính là âm nhạc. Sự tái xuất của nữ ca sĩ được đông đảo khán giả hâm mộ cũng như các chương trình truyền hình đón nhận nhiệt tình.

Như Hảo vẫn còn nhớ như in cảm xúc của lần đầu tiên đứng trên sân khấu ngày trở lại. Cô đã khóc và cảm xúc khi ấy không thể diễn tả thành lời: “Tôi là người dễ xúc động. Khi đứng trên sân khấu, tôi mới nhận ra rằng đây là nơi thuộc về mình. Không có hạnh phúc nào tả được. Chỉ những người làm nghệ thuật mới có thể thấu hiểu rõ nhất cảm giác của tôi”.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng không phải nghệ sĩ nào bị gián đoạn hoạt động như cô khi trở lại cũng dễ dàng nhận được tình cảm yêu mến của khán giả. “Khi may mắn được trở lại thì tôi hát được gì là tôi hát, và đã hát là bằng hết tấm lòng như ngày xưa”, Như Hảo hạnh phúc nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm