Cách hấp chín rau củ quả thông minh nhất

Khay hấp chín độc đáo giúp thức ăn chín kỹ, thơm ngon mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Khay hấp chín độc đáo giúp thức ăn chín kỹ, thơm ngon mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Như các bạn đã biết, thực phẩm được làm chín bằng phương pháp hấp cách thủy thường rất tươi ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng khá cao. Đặc biệt là với các loại rau củ quả, hầu như vitamin trong rau củ tươi được giữ nguyên sau khi đã hấp chín. Chính vì thế, sử dụng các loại khay hấp thức ăn đang là một nhu cầu tiêu dùng lớn của các bà nội trợ hiện đại.

Mô tả ảnh.

Mẫu khay hấp rau củ cách thủy này là một thiết kế độc đáo và kiểu dáng và tiện lợi khi sử dụng. Khay có các lá inox đan vào nhau tao ra một chiếc rổ hấp khi bạn kéo các nan inox dựng đứng lên.
 
Hơi nóng của nước sẽ thông qua các lỗ nhỏ trên nan inox để làm chín thức ăn, rau củ, đồng thời giúp cho nước cũng không bị đọng lại trên thức ăn sau khi hấp.
 
Khay có tay cầm nằm ở giữa, giúp bạn dễ dàng nhấc thực phẩm hấp chín từ trong nồi nước nóng ra mà không bị phỏng tay, vì cán cầm có sử dụng nhựa chống nhiệt.

Bạn có thể sử dụng khay để hấp gà, xôi, các loại rau củ và bánh. Sản phẩm được bán tại các chợ và siêu thị trên cả nước với giá từ 80.000 đ đến 100.000 đ

Theo Afamily
 

Đọc thêm