Cần Thơ: Mang trung thu đến với những trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa

(PLO) - Vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ (BVTM) Ngọc Phú phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự, Công an TP Cần Thơ tổ chức tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Thạnh. 

Trao quà Trung thu cho trẻ em nghèo

Trao quà Trung thu cho trẻ em nghèo

Trung thu là lễ hội dành cho thiếu nhi ấm áp quây quần bên gia đình người thân. Tuy nhiên, nhiều em có hoàn cảnh khó khăn nên không được hưởng trọng một Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa. Thấu hiểu trước hoàn cảnh đó, hai đơn vị đã phối hợp trao tặng 150 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn,... cho trẻ em nghèo ở huyện Vĩnh Thạnh.

Bà Trần Hồ Trúc Quyên đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cho biết, dù thời gian gấp rút nhưng khi đã biết được mục đích, ý nghĩa của chương trình, sẽ giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có những món quà trung thu sum vầy bên gia đình thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho chương trình.

Cần Thơ: Mang trung thu đến với những trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa ảnh 1
Đại diện Huyện Vĩnh Thạnh trao hoa và kỷ niệm chương cho Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa, BVTM Ngọc Phú góp phần tạo nên một đêm trăng Trung thu trọn vẹn yêu thương cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn đối với trẻ em và góp phần san sẻ ước mơ về một trung thu ấm áp đầy tình thương.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm