Cảnh báo việc người đàn ông đi xe Honda Airblade dụ dỗ nam sinh để thực hiện hành vi xấu

(PLVN) - Theo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), có đối tượng thường xuất hiện trước các cổng trường giờ tan học, rủ học sinh nam lên xe nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền, nghi đối tượng sẽ thực hiện hành vi xấu đối với các học sinh.

Đối tượng lạ mặt dụ dỗ nam sinh trước các cổng trường ghi được qua camera an ninh.

Đối tượng lạ mặt dụ dỗ nam sinh trước các cổng trường ghi được qua camera an ninh.

Theo thông báo của Công an quận Hoàn Kiếm đối tượng này là nam giới, tuổi từ 35-40, cao khoảng 1m67 - 1m72, mặc áo chống nắng dài tay, mặc quần dài và đi giày tối màu, thường di chuyển trên xe Honda Airblade màu đỏ đã che biển kiểm soát (biển 4 số) dan decal hình bướm vàng che biển.

Hiện Công an quận đnag triển khaiu các biện pháp phòng ngừa, truy tìm đối tượng, đồng thời tăng cường lực lượng cảnh sát bảo vệ tại các cổng trường giờ tan học.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, Công an quận đề nghị các trường, gia đình thông báo nhắc nhở học sinh tuyệt đối không nói chuyện và đi theo với người lạ mặt. Gi đình cần chủ động sắp xếp thời gian đưa đón, quản lý con em sau giờ học, tránh để những đối tượng xấu có cơ hội thực hiện hành vi phạm pháp luật. 

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm  bước đầu đã có hình ảnh đối tượng trích xuất từ camera và đang điều tra, xác minh danh tính đối tượng.

Như tin đã đưa, qua công tác nắm tình hình, Công an quận Hoàn Kiếm đã xác định có đối tượng thường xuất hiện trước các cổng trường giờ tan học, rủ học sinh nam lên xe nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền, nghi đối tượng sẽ thực hiện hành vi xấu đối với các học sinh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm