Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng bị tố "đi đêm" với ngoại binh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ông chủ của một doanh nghiệp quản lý cầu thủ đã lên tiếng việc lãnh đạo câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng đi đêm với cầu thủ mà doanh nghiệp đang quản lý.

Ông Nguyễn Minh Châu, một nhà môi giới cầu thủ có tiếng tại Việt Nam

Ông Nguyễn Minh Châu, một nhà môi giới cầu thủ có tiếng tại Việt Nam

Theo ông Nguyễn Minh Châu, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần du lịch Kim Cương đã có văn bản gửi Công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng và Câu lạc bộ (CLB) bóng đá SHB Đà Nẵng về việc CLB SHB Đà Nẵng đã có hành vi tự ý liên lạc, thỏa thuận hợp đồng với cầu thủ do Công ty Kim Cương làm đại diện độc quyền.

Văn bản cho biết: “Qua những thông tin mà cầu thủ Teofilo Soares Eydison thú nhận và cung cấp, chúng tôi nắm được thông tin là CLB bóng đá SHB Đà Nẵng đang trực tiếp liên lạc, thỏa thuận, đàm phán, và xúc tiến hợp đồng lao động với cầu thủ mà Công ty Kim Cương đang quản lý độc quyền”.

Ông Châu cho biết thêm, cầu thủ Teofilo Soares Eydison sinh ngày 30/5/1988, quốc tịch Brazil đã ký hợp đồng đại diện độc quyền số 02 CTKC ngày 10/12/2021.

“Chúng tôi đã thu nhập những bằng chứng vững chãi để chứng minh việc CLB SHB Đà Nẵng đã tiếp xúc trái phép với cầu thủ Teofilo Soares Eydison và yêu cầu Công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng và CLB bóng đá SHB Đà Nẵng chấm dứt ngay những việc làm sai trái và thiếu chuyên nghiệp”, ông Châu khẳng định.

Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng bị tố "đi đêm" với ngoại binh ảnh 1

Văn bản của công ty Kim Cương cũng cho biết là công ty sẽ khởi kiện ra Tòa án dân sự nếu Công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng và CLB bóng đá SHB Đà Nẵng vẫn tiếp tục có hành vị lôi kéo, dụ dỗ cầu thủ mà công ty quản lý, gây thiệt hại về hình ảnh cũng như kinh tế.

Ông Nguyễn Minh Châu có biệt danh là “Châu Râu”, một người nổi danh trong thị trường quản lý và chuyển nhượng cầu thủ ở bóng đá Việt Nam.

Hiện tại lãnh đạo Công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng và CLB bóng đá SHB Đà Nẵng chưa lên tiếng về phản ứng của Công ty Kim Cương.

Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng bị tố "đi đêm" với ngoại binh ảnh 2

Cầu thủ Teofilo Soares Eydison

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm