Chủ tịch EVN chúc mừng Ngày Pháp luật Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã có thư chúc mừng cán bộ nhân viên, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến công tác pháp chế của Tập đoàn.

Ông Dương Quang Thành

Ông Dương Quang Thành

Thư viết, trong năm 2021, EVN và các đơn vị thành viên đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt hiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời Tập đoàn tập trung đẩy mạnh hoàn thiện thể chế nâng cao năng lực quản trị, rà soát, ban hành hệ thống quy định pháp luật mới ban hành, chủ động rà soát khó khăn, vướng mắc trong các văn bản quy phạm pháp luật; Báo cáo kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền, tăng cường tuyên truyền, phổ biến nâng cao ý thức pháp luật cho cán bộ công nhân viên phục vụ cho việc tham mưu các công tác chuyên môn và tư vấn pháp lý kịp thời cho lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo đơn vị trước khi đưa ra các quyết định quản trị nhằm hoàn thiện mục tiêu chung của Tập đoàn.

Để đạt được kết quả này, là sự đóng góp của toàn bộ công nhân viên trong Tập đoàn nói chung, của người làm công tác pháp chế nói riêng.

Thay mặt Tập đoàn, Chủ tịch EVN Dương Quang Thành đánh giá cao sự cố gắng không ngừng nghỉ của các thế hệ cán bộ làm công tác pháp chế trong Tập đoàn cũng như chia sẻ những khó khăn, thách thức trong năm qua.

Đồng thời đề nghị lãnh đạo các đơn vị quan tâm kịp thời về tinh thần, vật chất cho những người làm công tác pháp chế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm