Chung tay hỗ trợ người dân Bình Thuận vượt qua dịch Covid-19

(PLVN) -Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, chuyến xe san sẻ yêu thương trong chương trình “gạo nghĩa tình” do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức đã lăn bánh đến xã Gia Huynh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, trao 250 phần quà giúp bà con vượt qua đại dịch Covid-19.

Chung tay hỗ trợ người dân Bình Thuận vượt qua dịch Covid-19

Sáng 17/5, Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; được sự chỉ đạo của Ban biên tập báo Pháp Luật Việt Nam, Văn phòng Đông Nam Bộ - Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) tổ chức chuyến xe thiện nguyện phát gạo cùng 300 bộ quần áo đến bà con xã Gia Huynh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Tham dự buổi từ thiện có ông Nguyễn Đình Lâm - Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh, ông Nguyễn Quốc Tuấn Chủ tịch UBND xã Gia Huynh, ông Nguyễn Văn Lập - Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Tánh Linh cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã Gia Huynh.

Chung tay hỗ trợ người dân Bình Thuận vượt qua dịch Covid-19 ảnh 1

Đông đảo người dân tới nhận gạo hỗ trợ tại UBND xã Gia Huynh, Tánh Linh, Bình Thuận

Với phương châm không ai bị bỏ sót, bị quên lãng trong đại dịch, những chuyến xe yêu thương gồm gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu tặng cho người dân, mang theo đó là sự quan tâm và tình cảm của cộng đồng dành cho người dân khó khăn ở Bình Thuận. Mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo, dầu ăn, bột ngọt, đường… trị giá khoảng 300 nghìn đồng.

Chung tay hỗ trợ người dân Bình Thuận vượt qua dịch Covid-19 ảnh 2
Phóng viên báo Pháp Luật Việt Nam trao quà cho người dân 

Nhận quà từ chương trình, cụ bà Võ Thị Yên, 72 tuổi, nghẹn ngào: “Tôi thấy anh chị phát gạo cho người dân như này tôi rất vui mừng, xin chân thành cảm ơn Báo Pháp Luật Việt Nam và các nhà hảo tâm đã quan tâm đến người dân tại xã chúng tôi”. 

Chung tay hỗ trợ người dân Bình Thuận vượt qua dịch Covid-19 ảnh 3
 Cụ bà Võ Thị Yên 72 tuổi nghẹn ngào phát biểu tại buổi lễ

Trước đó, Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp cùng các địa phương khởi động chương trình gạo nghĩa tình rộng khắp các tỉnh Đông Nam Bộ, nhằm hỗ trợ người nghèo khó, công nhân ở các khu công nghiệp … san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch, chương trình gồm nhiều hoạt động và kéo dài, diễn ra đầu tiên tại Đồng Nai sau đó mở rộng ra các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ cho đến khi đại dịch kết thúc. 

Nguồn lực hỗ trợ do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức vận động từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn khu vực Đông Nam Bộ đóng góp theo chương trình hỗ trợ người dân cùng vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Đại diện UBND huyện Tánh Linh, ông Nguyễn Đình Lâm Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn tới báo Pháp Luật Việt Nam đã quan tâm tới đời sống người dân huyện Tánh Linh nói chung và xã Gia Huynh nói riêng. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của các mạnh thường quân trong buổi phát gạo từ thiện hôm nay.

Chung tay hỗ trợ người dân Bình Thuận vượt qua dịch Covid-19 ảnh 4
Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Gia Huynh gửi thư cảm ơn cho Báo Pháp Luật Việt Nam 

Ông Nguyễn Quốc Tuấn Chủ tịch UBND xã Gia Huynh đã trao thư cảm ơn tới báo Pháp Luật Việt Nam và cảm ơn các mạnh thường quân trong buổi trao quà từ thiện cho người dân trong xã.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi từ thiện:

Chung tay hỗ trợ người dân Bình Thuận vượt qua dịch Covid-19 ảnh 5
 
Chung tay hỗ trợ người dân Bình Thuận vượt qua dịch Covid-19 ảnh 6
 
Chung tay hỗ trợ người dân Bình Thuận vượt qua dịch Covid-19 ảnh 7
 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm