Chương trình hiến máu nhân đạo Bão Hồng – Trường Đại học Luật Hà Nội

(PLVN) -Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Nghĩa cử cao đẹp”, CLB Những trái tim hồng – Đội Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Luật Hà Nội lên kế hoạch tổ chức Ngày hội hiến máu toàn trường với tên gọi “Bão Hồng” nhằm lan tỏa ý nghĩa cao đẹp của tình nguyện đỏ và thông qua đó đón nhận những đơn vị máu quý giá, an toàn để giúp đỡ các bệnh nhân đang ngày đêm chống trọi với bệnh tật.
Chương trình hiến máu nhân đạo Bão Hồng – Trường Đại học Luật Hà Nội

Bão Hồng 25 có sự góp mặt của Lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội, Đại diện Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội, Đại diện các CLB trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Chi hội Thanh niên Vận động hiến máu 24/01 và các Đội Thanh niên vận động hiến máu các trường tại thành phố Hà Nội.

Để tiếp nối hành trình nhân ái hiến máu cứu người, CLB Những trái tim hồng tiếp tục tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu toàn trường Bão Hồng lần thứ 25 – “BÃO HỒNG 25” với thông điệp “Không ngừng khát vọng – Không ngừng vươn xa” vào ngày 13 – 14/112023 tại Hội trường nhà D, Trường Đại học Luật Hà Nội, 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Quy mô chương trình với sự tham gia của hơn 300 tình nguyện viên và cộng tác viên, cùng sự đồng hành giúp đỡ của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội.

Được biết, Bão Hồng là ngày hội hiến máu được tổ chức với quy mô lớn tại Trường Đại học Luật Hà Nội, thu hút đông đảo các bạn trẻ, sinh viên trong và ngoài khu vực Đống Đa tham gia hưởng ứng. Với tinh thần và nhiệt huyết của các tình nguyện viên, cộng tác viên và sự nỗ lực không ngừng của Ban tổ chức, đứa con tinh thần Bão Hồng của CLB Những trái tim hồng trải qua 13 năm với 24 mùa Bão đã gặt hái được những thành công nhất định.

Chương trình Bão Hồng đã thu về những con số đầy ấn tượng thu hút hơn 25 nghìn người tham gia, hưởng ứng hơn 22 nghìn cộng tác viên, thu về hơn 16 nghìn đơn vị máu và 50 kênh truyền thông. Nổi bật tại “Bão Hồng 24” vừa qua, tổ chức vào ngày 25 và 26/4/2023, chương trình đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 150 cộng tác viên, đón nhận gần 2.500 người đăng kí hiến máu và thu về 1.084 đơn vị máu thành công.

Sự sống là vô giá và mỗi đơn vị máu được hiến sẽ làm nên điều kì diệu cho cuộc sống của bất cứ ai ngoài kia. Trao đi giọt máu đào hay chính là trao cơ hội sống cho người khác, trao tặng em thơ nụ cười, trao tặng thế gian niềm hạnh phúc.

Đọc thêm