Công an Cần Thơ trao nhà cho đồng đội, tặng quà người nghèo

Công an TP Cần Thơ tổ chức Chương trình tặng “Nhà nghĩa tình đồng đội”, “Mái ấm tình thương” cho cán bộ chiến sĩ Công an và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Điền.

Giám đốc Công an TP Cần Thơ Trần Ngọc Hạnh trao bảng hỗ trợ “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho chiến sĩ Công an có hoàn cảnh khó khăn.

Giám đốc Công an TP Cần Thơ Trần Ngọc Hạnh trao bảng hỗ trợ “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho chiến sĩ Công an có hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái tích cực lập thành tích chào mừng hướng đến kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân 20/7, và Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7), Công an TP Cần Thơ tổ chức Chương trình hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 căn nhà, trong đó 2 căn “Nhà tình đồng đội” và 1 căn nhà “Mái ấm tình thương” (mỗi căn 45 triệu đồng); tặng 60 phần quà (mỗi phần quà 300 ngàn đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Điền.

Bí thư Thành ủy Cần Thơ, Trần Quốc Trung cho biết, trong thời gian qua, Công an TP Cần Thơ đã tích cực tham gia đóng giúp đỡ cho đồng đội, chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều việc làm thiết thực như trao nhà, quà cho người nghèo; khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo... Công an Cần Thơ cần tiếp tục phát huy, thúc đẩy thực hiện những việc làm đầy ý nghĩa, mang đậm nét nhân văn. 

Công an Cần Thơ trao nhà cho đồng đội, tặng quà người nghèo ảnh 1
Đông đảo người dân có hoàn cảnh khó khan trên địa bàn huyện Phong Điền được nhận quà.

“Lực lượng Công an luôn luôn là lực lượng tinh cậy, đóng vai trò nồng cốt trên mặt trận phòng chống tội phạm trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên, nếu không có sự ủng hộ giúp đỡ, đùm bọc của nhân dân thì lực lượng cũng không thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cho thấy vai trò lớn của nhân dân. Rất mong bà con tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Nhà nước; tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu phối hợp chặt chẽ hơn trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội. Các gia đình cần chung tay cùng cộng đồng phối hợp giáo dục, cảm hóa các phần từ xấu địa bàn” - Bí thư Trung nhấn mạnh.

Dịp này, Huyện ủy Phong Điền cũng trao cho Hội Khuyến học huyện 5.000 quyển tập cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm