Công ty của Hoàng Anh Gia Lai báo mất hơn 3.000 buồng chuối

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cơ quan Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai vừa tạm giữ xe tải chở hơn 3 tấn chuối. Số chuối này được xác định là trộm cắp từ một công ty.

Tin từ Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan này đang tiến hành lập biên bản tạm giữ xe tải BKS 47C.033.60 chở 3.030 kg chuối, là vật chứng trong vụ trộm cắp tài sản tại Nông trường chuối thuộc cụm Hải Yang 1 và 6 thuộc Công ty Cổ phần chăn nuôi Hoàng Anh Gia Lai.

Công ty của Hoàng Anh Gia Lai báo mất hơn 3.000 buồng chuối ảnh 1
Tạm giữ xe chở 3 tấn chuối được trình báo bị mất trộm.

Cụ thể, theo trình báo của anh Bùi Văn Thuận, sinh năm 1992, Quản lý cụm Hải Yang 1 và 6 Công ty Cổ phần chăn nuôi Hoàng Anh Gia Lai, trong thời gian qua cụm công nghiệp liên tục xảy ra tình trạng mất trộm chuối.

Qua kiểm tra, thống kê phát hiện tại cụm công nghiệp do anh Thuận quản lý mất trộm khoảng 3.000 buồng chuối.

Công ty của Hoàng Anh Gia Lai báo mất hơn 3.000 buồng chuối ảnh 2

Số chuối bị cơ quan chức năng phát hiện

Quá trình theo dõi, anh Thuận phát hiện xe tải BKS 47C.033.60 chở chuối lưu thông trên địa bàn xã Hải Yang. Nghi là chuối ăn trộm của Công ty nên anh Thuận báo cáo Công an xã Hải Yang tạm giữ để làm rõ.

Do đó, cơ quan công an tiến hành dừng xe tải chở số chuối nói trên do tài xế Dương Ngọc V sinh năm 1996, ngụ thôn Nhơn Tân, xã Đaktaley, huyện Mang Yang điều khiển đưa về trụ sở UBND xã Hải Yang để xác minh.

Sau khi làm việc với các bên có liên quan, cơ quan công an xác định số chuối trên là vật chứng trong vụ trộm cắp tài sản tại Nông trường chuối thuộc quản lý cụm Hải Yang 1 và 6 của Công ty Cổ phần chăn nuôi Hoàng Anh Gia Lai.

Cơ quan công an đã tiến hành kiểm kê, xác định trên xe có 132 buồng chuối, trọng lượng là 3.030 kg. Đồng thời, lập biên bản để phục vụ việc điều tra xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Phiên tòa giả định Bữa sáng Ruy băng trắng.

Chuyện dài những vụ án bị xâm hại!

(PLVN) -Mặc dù mỗi năm có hàng ngàn vụ hiếp dâm trẻ em, nhưng rất nhiều vụ việc bị cáo và gia đình nản lòng, không đi tới cùng! Trong đó có một phần đặc thù những vụ hiếp dâm khó có bằng chứng để đi đến hồi kết, bị cáo không nhận tội, hoặc đổ lỗi cho nạn nhân “hớ hênh”… Và nạn nhân bị hỏi đi hỏi lại sự việc đau lòng năm này qua năm khác…

Đọc thêm