Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế: Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ trong thời tiết cực đoan

(PLVN) - Chiều 25/06/2020, giông lốc xảy ra trên nhiều khu vực thuộc các huyện và thành phố Huế, gây mất điện nhiều khu vực. Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã nhanh chóng có mặt xử lý sự cố, cấp điện trở lại phục vụ nhân dân trên địa bàn.

Không quản ngại ngày đêm, không quản ngại thời tiết khắc nghiệt để hoàn thành nhiệm vụ được giao; đó chính là trách nhiệm cũng là niềm tự hào của CBCNV ngành Điện.

Không quản ngại ngày đêm, không quản ngại thời tiết khắc nghiệt để hoàn thành nhiệm vụ được giao; đó chính là trách nhiệm cũng là niềm tự hào của CBCNV ngành Điện.

Theo đó, vào lúc 16h00’ đến 19h20’ ngày 25/6, trên địa bàn phía Nam TP. Huế, xã Bình Điền (thị xã Hương Trà), huyện A Lưới, thị xã Hương Thủy, huyện Nam Đông, huyện Phú Vang đã xảy ra giông sét và kèm theo lốc xoáy gió giật mạnh khiến nhiều tuyến đường dây điện bị sự cố.

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế: Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ trong thời tiết cực đoan ảnh 1
 Tập trung khắc sự cố đổ gãy cột hạ thế tại Thuỷ Biều do giông lốc tối 25/06

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế với sự chuẩn bị chu đáo, luôn sẵn sàng bố trí nhân lực trực ứng phó, đồng thời nhanh chóng huy động lực lượng CBCNV đến khắc phục sự cố, chủ động triển khai các phương thức vận hành, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; đã tổ chức khắc phục nhanh các sự cố. Đến 23h cùng ngày, lưới điện trên toàn Tỉnh đã nhanh chóng được khôi phục.

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế: Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ trong thời tiết cực đoan ảnh 2

CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế xuyên đêm xử lý nhanh sự cố khiến khách hàng khá hài lòng

Trước đó, với tình hình thời tiết cực đoan, nắng nóng kéo dài và thường xuyên xảy ra tình trạng giông lốc, giông sét, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã chủ động thực hiện nhiều giải pháp quản lý, đầu tư, kỹ thuật, kinh doanh nhằm đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục, an toàn phục vụ nhu cầu sử dụng điện tăng cao của khách hàng, tăng cường kiểm tra bảo dưỡng lưới điện phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và sinh hoạt tiêu dùng của người dân.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm