Công ty Luật SMiC đón Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm khu giới thiệu của công ty

(PLO) - Sáng 16/10/2013, tại Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về ngày truyền thống của Luật sư Việt Nam (10/10). Việc công nhận này có ý nghĩa hết sức to lớn, đánh dấu sự trưởng thành của giới luật sư Việt Nam.

Công ty Luật SMiC đón Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm khu giới thiệu của công ty

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo và đội ngũ luật sư của Công ty Luật SMiC đã vinh dự được tiếp đón Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Khu giới thiệu của Công ty.

Sau khi nghe TS. LS. Lê Thành Vinh – Phó Tổng giám đốc Công ty báo cáo về quá trình hình thành, phát triển cũng như kết quả các hoạt động tư vấn mà SMiC đã thực hiện, Thủ tướng đã dành nhiều lời khen ngợi cho Công ty về những thành tích Công ty đã đạt được cũng như những đóng góp của Công ty đối với các hoạt động pháp lý và các hoạt động xã hội khác tại Việt Nam. Thủ tướng đề nghị Công ty tiếp tục phấn đấu để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tư vấn, vươn rộng hoạt động ra khu vực và quốc tế, xứng đáng với danh hiệu là Hãng luật tiêu biểu của Việt Nam cũng như Bằng khen mà Thủ tướng đã trao tặng.

Thay mặt Công ty, TS., LS. Lê Thành Vinh đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thủ tướng và hứa sẽ thực hiện tốt những lời căn dặn của Thủ tướng về trách nhiệm và vai trò của Luật sư Việt Nam trong thời kỳ đất nước đổi mới, hiện đại hóa,công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế.

Cũng tại buổi Lễ, hưởng ứng phong trào ”Góp đá xây dựng và bảo vệ Trường Sa, Hoàng Sa” do Liên đoàn Luật sư Việt Nam phát động, SMiC đã quyết định ủng hộ Quỹ số tiền 120 triệu đồng. Đây cũng là một hoạt động xã hội thường xuyên của Công ty nhằm góp phần xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm