CSGT giúp cháu bé đi lạc về với gia đình

(PLO) - Đội Cảnh sát giao thông số 8, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) đã bàn giao cháu Tạ Thị Hồng Nhung, SN 2002, trú tại xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, bị lạc đường, cho bố đẻ là anh Tạ Văn Sơn.

CSGT giúp cháu bé đi lạc về với gia đình

Trước đó ngày 2/3, trong qua trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 8 do Thượng úy Nguyễn Lưu Trung làm đội trưởng phát hiện một bé gái đang đi bộ tại km200 – quốc lộ 1B có dấu hiệu mệt mỏi.

Qua hỏi han, cháu bé cho biết họ tên, địa chỉ như trên. Theo cháu Nhung, sau khi học xông buổi sáng, cháu đã tự ý bỏ nhà, đi nhờ xe lên Hà Nội để tìm mẹ đẻ nhưng không biết địa chỉ mẹ ở đâu.

CSGT giúp cháu bé đi lạc về với gia đình ảnh 1
 Cháu bé được về với gia đình qua sự giúp đỡ của CSGT.

Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa cháu bé về trụ sở cho cháu ăn uống, nghỉ ngơi, mua quần áo cho cháu. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên hệ được với bố cháu là anh Tạ Văn Sơn. 

Anh Sơn cho biết, vợ chồng anh đã ly hôn khi cháu Nhung mới 1 tuổi. Mẹ cháu bỏ lên Hà Nội sinh sống nhưng không rõ địa chỉ ở đâu. Ngày 2/3, cháu Nhung đi học, đến tối không thấy về. Gia đình đang lo lắng chạy đi tìm thì nhận được điện thoại của các đồng chí cảnh sát. 

Sau khi làm thủ tục nhận lại cháu, anh Sơn rất xúc động, cảm ơn tổ công tác./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm