Cử tri TP Hạ Long phản ánh việc giáo viên có trình độ đại học nhưng lại xếp lương trung cấp

(PLVN) - Ngày 4/12, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh khoá XIV đã có buổi tiếp xúc cử tri của 33 xã, phường của TP Hạ Long để thông báo kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.

Cử tri TP Hạ Long tham gia phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri.

Cử tri TP Hạ Long tham gia phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri TP Hạ Long đã bày tỏ sự đồng tình, vui mừng trước thành công của Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khoá XIV, đồng thời đề xuất các kiến nghị liên quan đến một số vấn đề như: Thực hiện chính sách trợ cấp đối với cán bộ, công chức công tác tại khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rừng hoặc hỗ trợ cho các hộ dân quản lý rừng từ năm 1993; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại các khu đô thị khu vực huyện Hoành Bồ cũ được thực hiện tốt, tuy nhiên sau sáp nhập, tiến độ bị chậm; nhiều giáo viên khi thi tuyển viên chức có trình độ đại học nhưng lại xếp lương trung cấp…

Cử tri TP Hạ Long phản ánh việc giáo viên có trình độ đại học nhưng lại xếp lương trung cấp ảnh 1
 Đại biểu Quốc hội Ngô Thị Minh thông báo đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Kỳ họp.

Sau phần giải đáp và làm rõ các vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền của TP Hạ Long,  Đại biểu Quốc hội Ngô Thị Minh đã tiếp thu và cảm ơn cử tri về những ý kiến, kiến nghị tâm huyết, trách nhiệm.

Cùng với đó, đồng chí cũng đã trực tiếp giải đáp những ý kiến thuộc thẩm quyền và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Những kiến nghị, đề xuất còn lại của cử tri sẽ được tập hợp để chuyển đến Quốc hội và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm