Đã có quyết định thu hồi nhà của NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Trao đổi với phóng viên sáng 27.3, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án Dân sự Quận 10 (TP.HCM) Nguyễn Văn Hòa cho biết đã ký quyết định thu hồi nhà của NSƯT Nguyễn Chánh Tín do thời hạn tạm ngưng thi hành án trước đó đã hết.
Đã có quyết định thu hồi nhà của NSƯT Nguyễn Chánh Tín ảnh 1
NSƯT Nguyễn Chánh Tín tại ngôi nhà ở đường Ba Vì, quận 10, TP.HCM - Ảnh: Thiên Hương  

Tuy nhiên ông Hòa cũng cho biết, cơ quan này hiện vẫn chưa tổ chức cưỡng chế thu hồi nhà của Chánh Tín. "Trước mắt, chúng tôi sẽ mời phía Ngân hàng Phương Nam và ông Chánh Tín cùng làm việc để các bên tự nguyện thực hiện thi hành án, trong trường hợp nếu không thỏa thuận được thì tính tiếp".

Ông Hòa nói trước khi tổ chức thi hành án sẽ kiến nghị cơ quan thi hành án cấp trên, đồng thời hỏi ý kiến các cơ quan ban ngành. 

Trao đổi với PV tối hôm qua (26.3), NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết ông chưa nhận được thông báo gì từ Chi cục Thi hành án Dân sự Quận 10 về việc thu hồi ngôi nhà tại đường Ba Vì (Quận 10) cho Ngân hàng Phương Nam.

Tuy nhiên, ông cũng nói: "Nếu có quyết định thì mình phải đi thôi chứ biết làm sao".

Khi được hỏi về việc chuẩn bị chỗ ở mới, nam diễn viên Ván bài lật ngửa cho biết nếu nhận được quyết định của Chi cục Thi hành án Dân sự, ông sẽ cùng gia đình bàn bạc lại vì phía Ngân hàng Phương Nam trước đó đã ngỏ ý hỗ trợ một số tiền cho ông di dời./.

TIN LIÊN QUAN

Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Đọc thêm