Đại gia buồn bực vì tin đồn yêu hot girl

(PLO) - Ông Lâm Kiến Danh buồn bực khi bị đồn đang hẹn hò với Hà Ngạo Nhi, cô gái chỉ đáng tuổi cháu ông.

Hot girl TVB, Hà Ngạo Nhi bị đồn đang đi lại với ông Lâm

Hot girl TVB, Hà Ngạo Nhi bị đồn đang đi lại với ông Lâm

Báo chí xứ cảng thơm đưa tin, ông Lâm Kiến Danh - một thương gia có tiếng của Hong Kong đang hẹn hò với Hà Ngạo Nhi - con gái bạn thân của ông, dù cả hai chênh nhau tới hơn 50 tuổi.

Theo một số nguồn tin, vì biết ông Lâm giàu có, cha đẻ Hà Ngạo Nhi ra sức gán ghép con mình với vị này, thậm chí còn tạo cơ hội cho cả hai đi chơi với nhau. Một tạp chí còn khẳng định, Ngạo Nhi và "người tình" đại gia đã chính thức cặp kè từ 2009. Mặc dù kiều nữ TVB đã lên tiếng phủ nhận và nói cô rất tôn trọng bậc cha chú như ông Lâm, những tin đồn không vì thế mà biến mất.

Trước tin đồn thất thiệt, khi tham dự một hoạt động quảng bá sách, ông Lâm Kiến Danh đã khóc nức nở vì tức giận. Vị này cho biết, ông và cha của Hà Ngạo Nhi là hai người bạn, nên ông coi con của bạn như người thân trong nhà, không ngờ lại xảy ra tai tiếng này.

Vị thương gia cũng cho biết, ông vừa từ nước ngoài về Hong Kong nên hoàn toàn không hay biết những tin đồn thất thiệt, nhưng scandal "từ trên trời rơi xuống" khiến ông bàng hoàng: "Hà Ngạo Nhi rất không vui vì scandal này, con bé thậm chí còn không nghe điện thoại của tôi nữa, tôi không gọi được cho cô ấy".

Mặc dù khẳng định rằng "trong tình yêu tuổi tác không quan trọng", nhưng khi ký giả hỏi ông Lâm sao không nuôi cơ hội yêu Hà Ngạo Nhi, ông khẳng định giữa ông và Hà Ngạo Nhi không có gì đi ngược lại đạo lý.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Đọc thêm