Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. HCM

Tỉ lệ chọi 2011 - Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. HCM

Các ngành đào tạo đại học

Khối

Chỉ tiêu

ĐKDT

Tỉ lệ chọi

- Công nghệ chế tạo máy

A

150

186

1,24

- Công nghệ thực phẩm

A, B

400

6998

17,5

- Công nghệ sinh học

A, B

300

1423

4,7

- Quản trị kinh doanh

A, D1

300

1090

3,6

Trường vừa được Bộ GD-ĐT duyệt chỉ tiêu tuyển sinh cho sáu ngành đào tạo mới  gồm:

Ngành

Mã ngành

Khối

Chỉ tiêu

- Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

107

A, B

150

- Công nghệ kỹ thuật hóa học

105

A, B

200

- Tài chính ngân hàng

402

A, D1

150

- Kế toán

403

A, D1

150

- Công nghệ thông tin

104

A

150

- Công nghệ thủy sản

106

A, B

150

Đọc thêm