Đám cưới của Khánh Linh gặp sự cố vì mưa lớn

Cơn giông bất ngờ ập tới khiến tiệc cưới ngoài trời của cặp đôi Khánh Linh và Trần Tùng tổ chức chiều qua (18/5) phải tạm dừng để sắp xếp lại. Tuy nhiên sau khi mưa ngớt, đám cưới vẫn được tiếp tục tổ chức ngoài trời với sự tham dự đông đủ của bạn bè, người thân.

Đám cưới của Khánh Linh gặp sự cố vì mưa lớn

Chiều 18/5, Khánh Linh chính thức lên xe hoa lần 2 với chú rể Trần Tùng tại Hà Nội. Chồng của Khánh Linh sinh năm 1982, hơn cô 1 tuổi không làm việc liên quan đến nghệ thuật hay showbiz mà là một doanh nhân thành đạt với chuỗi của hàng kinh doanh bia đông khách. 

Trần Tùng cũng từng có một đời vợ và con trai khoảng 8 tuổi. Cặp đôi đã có thời gian dài tìm hiểu trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. 

Đến giờ cử hành hôn lễ thì cơn giông lớn ập đến khiến gia đình hai bên gặp nhiều lúng túng trong việc quyết định tổ chức ngoài trời hay chuyển vào trong nhà.

Dù trời mưa nhưng bạn bè thân thiết của cả hai vợ chồng vẫn đến đông đủ để chia vui với vợ chồng Khánh Linh. 

Chia sẻ sau khi làm lễ, Khánh Linh gửi lời cảm ơn bạn bè, người thân - những người đã hết lòng, chia vui và thông cảm với vợ chồng cô, dù phải dự đám cưới trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. 

Đặc biệt, nữ ca sĩ cảm ơn hai con - con riêng của chồng và con trai mình. Khánh Linh cho biết, sự ủng hộ của hai bé là yếu tố quyết định để vợ chồng cô đến được với nhau sau bao sóng gió từ cuộc hôn nhân trước.

Một số hình ảnh của cô dâu và khung cảnh tiệc cưới ngoài trời của Khánh Linh:
Đám cưới của Khánh Linh gặp sự cố vì mưa lớn ảnh 1
 Khung cảnh lễ cưới thơ mộng trên thảm cỏ xanh mướt ở một khu đô thị khá hiện đại.
Đám cưới của Khánh Linh gặp sự cố vì mưa lớn ảnh 2
Cô dâu và chú rể với nụ cười hạnh phúc 
Đám cưới của Khánh Linh gặp sự cố vì mưa lớn ảnh 3
Khánh Linh và chồng thực hiện nghi thức đeo nhẫn cưới cùng con riêng của hai người. Giống như Khánh Linh, Trần Tùng cũng từng trải qua một đời vợ và có một cậu con trai. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc khiến anh càng thấu hiểu và chia sẻ với nữ ca sĩ. Góp mặt trong đám cưới của cha mẹ, hai cậu nhóc được mặc đồ đôi rất dễ thương. 
Đám cưới của Khánh Linh gặp sự cố vì mưa lớn ảnh 4
Vợ chồng Khánh Linh cùng đốt cây nến cầu mong hạnh phúc trước sự chứng kiến của những người thân yêu nhất. 
Đám cưới của Khánh Linh gặp sự cố vì mưa lớn ảnh 5
Đám cưới của Khánh Linh gặp sự cố vì mưa lớn ảnh 6
Những người bạn thân thiết nhất của cô tới dự lễ cưới. 
Đám cưới của Khánh Linh gặp sự cố vì mưa lớn ảnh 7
Cô dâu đến bàn tiệc của người thầy NSND Quang Thọ. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm