Dân mạng thi nhau chế ảnh Galaxy Note7 dễ cháy nổ

(PLO) - Sau khi công ty Hàn Quốc buộc phải thu hồi toàn bộ Galaxy Note7 đã bán ra thị trường vì nguy cơ cháy nổ, nhiều cư dân mạng đã cho ra loạt hình ảnh chế giễu sản phẩm này.

Dân mạng thi nhau chế ảnh Galaxy Note7 dễ cháy nổ

Sau khi nhận được nhiều báo cáo khác nhau liên quan đến pin Galaxy Note7 bị phát nổ khi sạc, Samsung đã ưu tiên sự an toàn của khách hàng bằng cách thu hồi tất cả Galaxy Note7 mà công ty cung cấp (đã bán hoặc đưa đến các nhà mạng và nhà bán lẻ), với tổng cộng khoảng 2,5 triệu chiếc.

Cho đến khi vấn đề pin được giải quyết, hoạt động bán Galaxy Note7 sẽ phải dừng lại, ngoại trừ Trung Quốc khi thiết bị đi kèm với pin từ nhà cung cấp khác. Khách hàng đã mua điện thoại này có thể đổi lấy sản phẩm mới hoặc yêu cầu hoàn lại tiền.

Dân mạng thi nhau chế ảnh Galaxy Note7 dễ cháy nổ ảnh 1
Diễn viên người Mỹ Jimmie Walker phổ biến khẩu hiệu Dyn-o-mite vào năm 1970, và bây giờ chúng ta có.... dy-Note-mite?

Sự cố với pin Galaxy Note7 chắc chắn sẽ có một tác động tiêu cực đến thu nhập trong tương lai và hình ảnh tổng thể của Samsung, nhưng công ty đủ mạnh để vượt qua vấn đề. Phản ứng nhanh chóng của Samsung cũng như lời hứa sửa chữa vấn đề càng sớm các tốt là những bước đi đúng hướng của công ty ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù vậy, cộng đồng mạng cũng không quên đưa ra những lời chọc ghẹo cho vấn đề pin trên Galaxy Note7 như trong một số hình ảnh hài hước dưới đây.

Dân mạng thi nhau chế ảnh Galaxy Note7 dễ cháy nổ ảnh 2
Galaxy Note7 là Note đầu tiên có khả năng chịu nước, hãy giữ nó dưới nước để chắc chắn máy không bị nóng.
Dân mạng thi nhau chế ảnh Galaxy Note7 dễ cháy nổ ảnh 3
Trước khi vấn đề được giải quyết, đặt một bình chữa cháy tại các gian hàng Galaxy Note 7 có lẽ là điều cần thiết.
Dân mạng thi nhau chế ảnh Galaxy Note7 dễ cháy nổ ảnh 4
Một chiếc galaxy Note 7 được ví như một quả lựu đạn.
Dân mạng thi nhau chế ảnh Galaxy Note7 dễ cháy nổ ảnh 5
Cách an toàn khi cắm sạc Note 7.
TIN LIÊN QUAN

Theo PhoneArena

Cùng chuyên mục
Bến Tre tổ chức Hội thảo Công nghệ thông minh với tiến trình chuyển đổi số

Bến Tre tổ chức Hội thảo Công nghệ thông minh với tiến trình chuyển đổi số

(PLVN) - Ngày 2/7, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội tự động hóa Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề “Công nghệ thông minh với tiến trình Chuyển đổi số”. Đây là cơ hội để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Bến Tre trao đổi, kết nối giữa Bộ, ngành Trung ương và các tỉnh trong khu vực đã và đang triển khai hiệu quả các giải pháp công nghệ thông minh với tiến trình chuyển đổi số.

Đọc thêm