Công bố Cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần 1

(PLO) - Ngày 16/10, Chương trình Gala công bố Cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm Mỹ Việt Nam lần thứ 1 tổ chức tại Hà Nội

Công bố Cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần 1

Sự kiện có sự góp mặt của những ngôi sao trong làng giải trí Việt như: Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, và rất nhiều doanh nhân, chủ thương hiệu của các thẩm mỹ viện, spa trên cả nước.

Chương trình "Ngôi sao thương hiệu" thẩm mỹ Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Lần đầu tiên trong lịch sử ngành làm đẹp Việt Nam, một cuộc thi với quy mô hoành tráng, đẳng cấp, được đầu tư bài bản, uy tín và chất lượng; thu hút hàng nghìn thí sinh trên toàn quốc tham gia thi tài trong lĩnh vực làm đẹp.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện đầm khoe đường cong tôn dáng
Ngọc Trinh tới dự chương trình từ khá sớm
Doanh nhân Xuân Thanh

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng với các vòng: Vòng Casting – Tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn; Vòng Training: Huấn luyện và đào tạo tay nghề; Vòng knockout: Đấu loại trực tiếp.

Ban Tổ chức sẽ xét tuyển hồ sơ, mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đến từ Việt Nam và đất nước Hàn Quốc để đào tạo chuyên sâu các kỹ năng làm đẹp cho thí sinh trước khi bước vào vòng tranh tài.

Đêm công bố kết quả và trao thưởng sẽ được tổ chức một cách hoàng tráng, sang trọng tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô và được truyền hình trực tiếp trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm