Trở thành Nhà lãnh đạo thế hệ mới tại Coca-Cola Việt Nam

(PLO) -Coca-Cola vừa tổ chức Ngày hội thông tin – OWN THE FEELING nằm trong khuôn khổ chương trình “Nhà lãnh đạo thế hệ mới 2016” dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam. 

Trở thành Nhà lãnh đạo thế hệ mới tại Coca-Cola Việt Nam

Bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình 5 vòng tuyển dụng đầy thách thức và áp lực thời gian mang tên “Hẹn hò tốc độ”, các sinh viên tham gia chương trình còn được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ chính Ban lãnh đạo và các câu chuyện thành công thực tế từ Quản trị viên tập sự đang công tác tại Coca-Cola Việt Nam.

Tham gia chương trình Nhà lãnh đạo thế hệ mới, các sinh viên mới tốt nghiệp được toàn quyền quyết định đâu sẽ là phòng ban phù hợp dựa trên học vấn cũng như sở thích của cá nhân. Nhà lãnh đạo thế hệ mới sẽ có cơ hội: Được làm việc cho một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên toàn cầu, làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo, tìm hiểu, tiếp cận sâu sát với nhiều kiến thức chuyên môn giá trị và được bổ nhiệm những vị trí đầy thách thức khi kết thúc thành công chương trình

Kết thúc 5 vòng của quy trình “Hẹn hò tốc độ” (tháng 5/2016), 10-15 sinh viên đạt yêu cầu sẽ được chính thức tuyển dụng và trở thành Nhà lãnh đạo thế hệ mới. Sau 2 năm, những Nhà lãnh đạo thế hệ mới đủ điều kiện sẽ được bổ nhiệm vị trí quản lý (sơ cấp) đầy thử thách trong tổ chức.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm