Vay trong 24 giờ, HDBank “tiếp vốn kinh doanh, rước lộc vào nhà”

(PLO) -Nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho kế hoạch nhập hàng kinh doanh nhân dịp Tết Ất Mùi 2015 của các chủ cửa hàng kinh doanh tạp hóa, HDBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi "Tiếp vốn kinh doanh, rước lộc vào nhà" với lãi suất, hạn mức ưu đãi, thủ tục và phương thức trả nợ rất linh hoạt.  

  Vay trong 24 giờ, HDBank “tiếp vốn kinh doanh, rước lộc vào nhà”

Chương trình "Tiếp vốn kinh doanh, rước lộc vào nhà" có hạn mức vay tối đa lên đến 500 triệu đồng với thời gian vay từ 12 tháng đến 84 tháng, không bắt buộc bổ sung chứng từ chứng minh thu nhập. HDBank áp dụng mức lãi suất hấp dẫn, tối đa chỉ 0.28%/tuần, không áp dụng phí trả nợ trước hạn. Khách hàng có thể chọn phương thức trả nợ hàng tháng, hàng quý, 12 tháng hoặc góp đều vốn và lãi hàng tháng.
Để linh động cho khách hàng về thủ tục, HDBank không yêu cầu khách hàng đăng ký kinh doanh hay có xác nhận của phường/xã, giải quyết nhanh chóng từng khoản vay, có thể biết ngay kết quả vay trong 30 phút và nhận tiền trong vòng 24 giờ.
HDBank áp dụng mức lãi suất hấp dẫn, tối đa chỉ 0.28%/tuần
Người Việt có truyền thống mua sắm, trang hoàng nhà cửa vào mỗi dịp cuối năm, đây là cơ hội kinh doanh không chỉ của các cơ sở, doanh nghiệp lớn mua bán sỉ, mà còn là cơ hội của các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.
Được tiếp vốn đúng thời điểm này sẽ tạo điều kiện cho các chủ cửa hàng tạp hóa/mua bán hàng hóa tại các chợ truyền thống, các trung tâm thương mại, các khu xóm chuẩn bị nguồn hàng đón khách, tăng thu nhập, rước lộc xuân vào nhà nhân dịp Tết về.
 Không chỉ chú trọng cung ứng nguồn vốn cho các khách hàng doanh nghiệp, dự án lớn, bằng chương trình “Tiếp vốn kinh doanh, rước lộc vào nhà’ HDBank còn mong muốn mang đến niềm vui cho các khách hàng trên khắp mọi miền đất nước từ nguồn vốn tín dụng của mình.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm