Đình Trọng ôm chặt bác sỹ Choi Ju-young nói lời tạm biệt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Các thành viên đội tuyển Việt Nam đã có buổi chia tay "thần y" Choi Ju-young đầy xúc động.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải nói lời tạm biệt bác sỹ Choi Ju-young

Đội trưởng Quế Ngọc Hải nói lời tạm biệt bác sỹ Choi Ju-young

Sau bữa cơm tối 2/1, đội trưởng Quế Ngọc Hải và đội phó Lương Xuân Trường đã đại diện các đồng đội cảm ơn và tặng quà chia tay bác sỹ Choi Ju-young, người đã gắn bó cùng đội tuyển trong suốt 3 năm qua.

Hậu vệ Trần Đình Trọng cũng dành cho bác sỹ Choi cái ôm thật chặt thay lời tri ân sự tận tâm, tận tụy của ông trong việc điều trị và phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Dù vẫn có thể tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển, nhưng sau nhiều năm bôn ba nơi đất khách, khi đã bước sang tuổi 70, ông mong muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình. Đó là sự lựa chọn đúng và thật đáng trân trọng.

Đình Trọng ôm chặt bác sỹ Choi Ju-young nói lời tạm biệt ảnh 1

Bác sỹ Choi Ju-young là người đã đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam từ tháng 12/2018 đến nay.

Với kiến thức và kinh nghiệm 18 năm phục vụ cho các đội tuyển quốc gia của Hàn Quốc, ông đã có những đóng góp quan trọng trong công tác phục hồi chấn thương cho các cầu thủ. Các giải đấu trọng điểm như ASIAD, AFF Suzuki Cup, Asian Cup, Vòng loại U23 châu Á đến Vòng loại World Cup,… đều có sự đồng hành trong công tác vật lý trị liệu của ông.

Sau 3 năm gắn bó cùng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam, bước sang tuổi 70, bác sỹ Choi Ju-young bày tỏ nguyện vọng được kết thúc công việc để trở về Hàn Quốc, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Kết thúc AFF Cup 2020, ngoài bác sỹ Choi Ju-young, đội tuyển Việt Nam cũng chia tay với Trợ lý HLV Kim Tae-min.

Như vậy, đến thời điểm này bóng đá Việt Nam đã nói lời chia tay với 4 chuyên gia người Hàn Quốc. Trước đó, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á 2022, trợ lý HLV Kim Han-yoon và HLV thủ môn kỳ cựu Kim Hyun-tae cũng đã hết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và trở về Hàn Quốc.

Tạm biệt bác sỹ Choi Ju-young. Chúc ông luôn dồi dào sức khỏe và trọn vẹn hạnh phúc khi trở về với mái ấm của riêng mình!

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm