Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10

(PLVN) - Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, ngày 19/10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã đến tiếp xúc với cử tri tại 2 huyện Hồng Dân và Phước Long (Bạc Liêu).

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 10, Quốc hội khóa XIV và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm.

 Cùng với bày tỏ sự tin tưởng, vui mừng trước thành công của kỳ họp và hoạt động tích cực của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu tại kỳ họp, đại diện cử tri huyện Hồng Dân và Phước Long đánh giá cao sự đổi mới, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, đưa ra những quyết sách quan trọng của Quốc hội trong kỳ họp lần này, nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển KT-XH đất nước. 

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 ảnh 1
Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV của đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu tại huyện Phước Long.

Bên cạnh đó, các cử tri tiếp tục phản ánh, kiến nghị với các đại biểu Quốc hội một số vấn đề liên quan đến mức trợ cấp đối với gia đình chính sách, người có công, và nâng tiêu chí bình xét đối với hộ nghèo, cận nghèo cao hơn chuẩn đang áp dụng, vì hiện nay dù được công nhận thoát nghèo, nhưng thực chất có những hộ còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống...

Trước những ý kiến của cử tri tại huyện Hồng Dân và Phước Long, ông Nguyễn Huy Thái - Phó trưởng Đoàn, phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã phân tích, giải thích để làm rõ thêm một số nội dung thuộc thẩm quyền của đoàn Đại biểu Quốc hội và khẳng định sẽ tổng hợp, chuyển cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, trả lời cử tri các vấn đề còn lại trong thời gian sớm nhất./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm