Doanh nghiệp trao tặng 5 ngàn quả trứng gà cho Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, chi nhánh tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng cho Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế 5 ngàn quả trứng gà.

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam trao tặng 5 ngàn quả trứng gà cho Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam trao tặng 5 ngàn quả trứng gà cho Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi trao tặng, Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam đã gửi lời động viên và chia sẻ trước những khó khăn, vất vả mà cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế và các lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly công dân. Đồng thời, cho biết Công ty sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành với Bộ CHQS tỉnh trong nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Doanh nghiệp trao tặng 5 ngàn quả trứng gà cho Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế ảnh 1
 Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại buổi trao tặng

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cảm ơn và ghi nhận tình cảm của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam đã kịp thời hổ trợ vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh và các lực lượng đang trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Tin tưởng với sự đồng hành, chung tay của Công ty sẽ tạo động lực mạnh mẽ để cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm