Đội trưởng quản lý thị trường bị kỷ luật vì quan hệ bất chính

(PLVN) - Vụ việc đang được Tổng cục Quản lý thị trường thụ lý và xem xét xử lý về mặt chính quyền.

Đội trưởng quản lý thị trường bị kỷ luật vì quan hệ bất chính

Trước đó, ngày 20/5, ông N.T.T (sinh năm 1982, ngụ phường 9, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã gửi đơn tố cáo về việc ông Nguyễn Trung Hiếu – Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 6 (thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang) có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông là bà N.T.X.H (sinh năm 1984).

Ông N.T.T nêu rõ: ông Hiếu chủ động thường xuyên hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm để quan hệ và sống chung như vợ chồng với bà H hơn 1 năm qua, làm cho tình cảm gia đình vợ chồng con cái của ông T bị rạn nứt, mâu thuẫn trầm trọng không thể hàn gắn được.

Sau nhiều lần theo dõi, đến ngày 25/2 ông T phát hiện vợ mình đi ăn nhậu với ông Hiếu rồi đến một khách sạn trên địa bàn thành phố Mỹ Tho. Sau đó ông T cùng người thân ập vào bắt quả tang và đề nghị lực lượng công an đến lập biên bản vụ việc.

Ngày 29/5, bà Nguyễn Thị Nguyệt - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã có văn bản trả lời nội dung đơn tố cáo của ông N.T.T là "đúng và đúng một phần" và sẽ tiến hành kỷ luật ông Nguyễn Trung Hiếu.

Hiện nay vụ việc đang được Tổng cục Quản lý thị trường thụ lý và xem xét xử lý về mặt chính quyền.

Theo Tuổi Trẻ

Cùng chuyên mục

Đọc thêm