Đồng Nai: Triệt phá “ổ” ma túy lớn

(PLVN) - Qua theo dõi, công an đã phát hiện những ông “trùm” bán lẻ ma túy nên đã bắt quả tang, thu giữ nhiều tang vật.

Tang vật vụ án.

Tang vật vụ án.

Ngày 1/1/2020, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiếp tục tạm giữ hình sự đối với các đối tượng gồm Lý Hoàng Quân (24 tuổi, ngụ xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch); Nguyễn Hữu Cảnh (20 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) và Phạm Phước Lợi (25 tuổi, ngụ xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch) để phục vụ công tác điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Trước đó, vào ngày 24/12/2019, lực lượng trinh sát Đội Cảnh sát kinh tế và ma túy Công an huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Công an xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch tiến hành bắt quả tang Lý Hoàng Quân. Thời điểm bắt quả tang là lúc Quân đang trên đường maouuung ma túy đi bán cho con nghiện tại ấp Xóm Hố, xã Phú Hội. Công an đã thu giữ 6 gói và 5 tép ma túy đá.

Qua khai thác Quân khai nhận bản thân nghiện ma túy, lại không có nghề nghiệp nên hành nghề mua bán ma túy hơn 1 tháng nay. Quân mua của Phạm Phước Lợi với giá 3,8 triệu đồng/gói rồi về phân nhỏ bán cho con nghiện từ 300 ngàn - 500 ngàn đồng/gói nhỏ.

Tiên hành khám xét nơi ở của Quân tại ấp 1, xã Phú Thạnh, lực lượng công an bắt thêm Cảnh khi Cảnh đang mang 1 gói ma túy đá đến giao bán cho Quân. Qua làm việc, Cảnh cũng khai nhận bản thân nghiện ma túy và Cảnh được Phạm Phước Lợi nhờ đưa ma túy đi giao cho Quân. Làm việc cho Lợi, Cảnh được Lợi cho tiền hoặc cho ma túy.

Sau đó Công an huyện Nhơn Trạch đã tiến hành bắt khẩn cấp Lợi. Tại cơ quan công an, Lợi khai nhận cũng bị nghiện ma túy nên thường lên TP.Hồ Chí Minh mua ma túy của một đối tượng (chưa rõ lai lịch) để về sử dụng dần và bán lại cho các con nghiện.

Hiện vụ việc tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm