EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - EASY CREDIT là thương hiệu cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, cho vay tiền tín chấp online thuộc công ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực (EVN Finance). Luôn lấy tôn chỉ là “Điểm tựa khi cần” để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, với mục tiêu trở thành một trong những dịch vụ tài chính số uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số

Vay tiền tín chấp online đang dần trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, khách hàng gần như mọi lúc mọi nơi đều dễ dàng tiếp cận đến các nguồn tín dụng uy tín bằng các thiết bị công nghệ tiện lợi như smartphone, tablet, laptop...

Chính vì thế EASY CREDIT đã ra đời và nhanh chóng phủ sóng toàn lãnh thổ Việt Nam trên 63 tỉnh thành để thực hiện sứ mệnh phổ cập dịch vụ tài chính, đem đến những giải pháp tài chính tín chấp tốt nhất tới mọi người. 

EASY CREDIT mạnh mẽ đi đầu trong ứng dụng công nghệ số vào hoạt động cho vay tín chấp, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ tài chính thông qua nhiều nền tảng từ mạng xã hội, các ứng dụng ví điện tử, website (www.easycredit.vn), mobile app…

Bên cạnh đó, EASY CREDIT chú trọng đưa những giải pháp công nghệ ưu việt vào quy trình duyệt vay như định danh điện tử, phê duyệt tự động giúp dịch vụ tài chính trở nên đơn giản hơn với mọi người và dễ dàng vươn tới khắp mọi miền đất nước.

EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số ảnh 1
 

Là một thương hiệu tài chính ra đời trong thời đại công nghệ số đã phát triển mạnh mẽ, vì vậy EASY CREDIT luôn ý thức và nỗ lực từng ngày, thích ứng nhanh với từng hoàn cảnh, nắm bắt cơ hội để phát triển.

EASY CREDIT bắt tay hợp tác với nhiều đối tác lớn như Viettel cho ra đời sản phẩm EASYvay trên ứng dụng ViettelPay, kết hợp với Zalo cho vay trực tiếp trên ứng dụng trò chuyện kết nối với hạn mức lên đến 24 triệu đồng, hợp tác với Momo với sản phẩm Fastmoney “nhận tiền nhanh chóng”, hay sự đồng hành cùng VNPost được bán bởi 10.000 bưu tá, tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ, từ thành thị đến nông thôn...

Điều này cho thấy được sự đa dạng sản phẩm của EASY CREDIT với lãi suất ưu đãi và nỗ lực làm cho mọi thứ trở nên nhanh hơn và chinh phục được lòng tin, sự hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất. 

Bước đột phá mang tên “vay kinh doanh tiểu thương”

Dịch bệnh Covid19 đã và đang diễn biến phức tạp, điều này gây ra không ít thách thức cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và những hộ kinh doanh tiểu thương. Nhưng trong “nguy” sẽ có “cơ”, thời gian này cũng mang lại rất nhiều cơ hội kinh doanh mới, các tiểu thương linh hoạt, nhạy cảm với thị trường có thể tận dụng để làm bàn đạp bứt phá.

Là đơn vị đồng hành đầy tin cậy trong thị trường tài chính, EASY CREDIT đã ra mắt sản phẩm “Cho vay tiểu thương” tín chấp với khoản vay lên đến 500 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 1.48%/tháng. Với quy trình xét duyệt hoàn toàn trực tuyến, kí hợp đồng điện tử, thời gian giải ngân trong vòng 24h…

EASY CREDIT sẽ giúp các tiểu thương xoay vốn nhanh chóng, thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình một cách thuận lợi hơn. Hiện tại, EASY CREDIT đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín như Viettel, Kiot Việt, Sapo,… giúp đưa sản phẩm tiếp cận rộng rãi đến nhiều khách hàng tiểu thương. 

Sản phẩm vì cộng đồng

Không chỉ phát triển trở thành doanh nghiệp tài chính công nghệ hàng đầu, EASY CREDIT luôn ý thức được trách nhiệm đồng hành cùng xã hội, hướng đến những giá trị nhân văn, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn bằng những sản phẩm thông minh như “Chương trình hợp tác phúc lợi toàn diện, giải pháp tài chính cho người lao động” với đối tác Agape. EASY CREDIT hứa hẹn sẽ phát triển nhiều sản phẩm, gói vay ưu việt trong tương tai nhằm hỗ trợ gia tăng phúc lợi xã hội cho người lao động, lãi suất ưu đãi. 

Với phương châm là “Điểm tựa khi cần”, EASY CREDIT luôn nỗ lực làm mới từng ngày, sáng tạo không ngừng để đem đến cho khách hàng “Điểm tựa” vững chắc nhất.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm