G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Công ty cổ phần công nghệ G-Store cùng với Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm phối hợp với Báo Pháp Luật Việt Nam đóng góp một phần quà nhỏ là những hộp Cà Phê Đông Trùng Hạ Thảo Rừng Hoa Lâm gửi tới các Y, Bác Sĩ và các Chiến Sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Có thể thấy dịch bệnh Covid -19 đợt 4 diễn biến ngày càng phức tạp, số ca nhiễm càng ngày càng nhiều. Mỗi ngày xuất hiện hàng trăm ca lây nhiễm trong cộng đồng ở các ổ dịch Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh… và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với biến chủng mới và tốc độ lây lan nhanh chóng khiến cho công tác phòng chống ngày càng khó khăn hơn, gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng người dân.

Bắc Ninh và Bắc Giang là 2 tỉnh chịu ảnh hưởng rất nhiều từ dịch bệnh, hiện tại số ca nhiễm taị hai tỉnh này đang nhiều nhất trên cả nước, gây thiệt hại nghiêm trọng về đời sống sức khoẻ và kinh tế khi mà có nhiều khu công nghiệp cũng như nông sản của bà con đang vào mùa thu hái.

Trước tình hình này, Chính phủ cũng đã đưa ra những chiến lược để dập dịch một cách nhanh chóng, an toàn. Kêu gọi toàn dân thực hiện nghiêm các chỉ thị đồng thời kêu gọi các vệ binh Áo Trắng từ các tỉnh thành, các mạnh thường quân về hỗ trợ cho bà con vùng dịch.

Là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp nhưng G-STORE luôn ý thức xây dựng và phát huy những việc làm mang ý nghĩa cộng đồng rất cao. Theo lời kêu gọi của Chính phủ, Công ty cổ phần công nghệ G-Store cùng với Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm phối hợp với Báo Pháp Luật Việt Nam đóng góp một phần quà nhỏ là 120 hộp Cà Phê Đông Trùng Hạ Thảo Rừng Hoa Lâm gửi tới các Y, Bác Sĩ và các Chiến Sĩ, những người ngày đêm vất vả nơi tuyến đầu chống dịch được thưởng thức ly cà phê đậm đà hương vị, bồi bổ sức khỏe sau những ca làm việc mệt mỏi.

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 ảnh 1

G-Store ra đời với sứ mệnh mang lại những giá trị và những giải pháp cho cộng đồng xã hội giúp Tiện lợi – An toàn – Tiết kiệm. Nhất là trong lúc dịch bệnh đang bùng phát và phức tạp thì việc chia sẻ, trao đổi và mua bán các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng của G-Store cũng là một giải pháp an toàn trong chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm là một công ty lớn, nổi tiếng với các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) như Cà Phê ĐTHT, Rượu ĐTHT, Trà ĐTHT và những sản phẩm ẩm thực từ đông trùng hạ thảo với giá trị dinh dưỡng cao.

Rừng Hoa Lâm là một đơn vị rất khắt khe trong việc chọn đối tác công nghệ để triển khai sản phẩm phủ sóng toàn quốc và xây dựng thương hiệu nhưng với giá trị cốt lõi là tạo ra những sản phẩm mang lại lợi ích cho cộng đồng, chị Đoàn Thị Hoa - CTHĐQT Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm đã quyết định chọn G-Store là đối tác chiến lược và cam kết đồng hành thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của cả 2 bên. Rừng Hoa Lâm đã cùng G-STORE thực hiện nhiều chương trình cộng đồng trong đó có chiến dịch “chung tay đẩy lùi Covid -19” lần này tại Bắc Giang.

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 ảnh 2

Hiện nay rất nhiều đơn vị các công ty, tập đoàn sản xuất và kinh doanh nhìn thấy giá trị và tiềm năng của G-Store, mong muốn hợp tác phát triển và cùng xây dựng một sân chơi “Minh Bạch – An toàn – Nhân văn”

G-STORE luôn thực hiện tiêu chí thu hút các nhân tài, các đơn vị doanh nghiệp có cùng hệ tư tưởng, đoàn kết cùng nhau phát triển đóng góp vào sự giàu mạnh của đất nước và tự hào của Dân Tộc.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm