Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra công tác các chốt kiểm soát dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 15/5, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các chốt đóng trên địa bàn huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện Phong Điền.

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện Phong Điền.

Qua kiểm tra tại điểm cách ly huyện Phong Hiền và 3 điểm kiểm soát dịch tại Điền Hương, Phong Bình và tuyến Quốc lộ 1A, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn đã đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ tại các chốt. 

Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu trong thời gian tới, các lực lượng tiếp tục phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thử thách, triển khai quyết liệt đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch, xứng đáng là những chiến sỹ tiên phong trên tuyến đầu phòng chống dịch. 

Để động viên tinh thần cho các CBCS tuyến đầu chống dịch, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn cùng đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Hà An Phú Lộc đã tặng quà cho các điểm cách ly và chốt kiểm soát tổng số tiền là 30 triệu đồng.

Song song nhiệm vụ phòng chống dịch, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong những ngày qua, để tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 cũng như đảm bảo an ninh trật tự cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, Giám đốc Công an tỉnh đã liên tục về cơ sở kiểm tra và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm