Giám đốc Công an tỉnh TT - Huế khen thưởng phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam

(PLO) - Đại tá Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế (TT - Huế) vừa tặng giấy khen cho Phóng viên Thường trú Báo Pháp luật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế vì đã có thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2017.

PV Thường trú Báo PLVN tại Thừa Thiên Huế (người đứng thứ hai từ phải sang) nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

PV Thường trú Báo PLVN tại Thừa Thiên Huế (người đứng thứ hai từ phải sang) nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng nay, 31/1, Công an tỉnh TT - Huế đã tổ chức gặp mặt và khen thưởng phóng viên, nhà báo thuộc các Cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Biên tập, Văn phòng Thường trú báo Pháp luật Việt Nam tại tỉnh TT - Huế đã phản ánh kịp thời các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân địa phương; đặc biệt là các mặt công tác, chiến công của lực lượng Công an tỉnh; góp phần định hướng dư luận, cùng lực lượng Công an ổn định tình hình ANTT, thúc đẩy phát triển KT-XH.

Giám đốc Công an tỉnh TT - Huế khen thưởng phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam ảnh 1
Đại Tá Lê Quốc Hùng đánh giá cao sự phối hợp tích cực của các Cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền, bảo đảm ANTT 

Bên cạnh công tác thông tin tuyên truyền, Báo Pháp luật Việt Nam còn tích cực vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm khắp nơi, hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh nhân các dịp lễ, tết…

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho Nhà báo Nguyễn Quang Tám, là Phóng viên Thường trú của báo Pháp luật Việt Nam tại TT - Huế vì đã có thành tích trong công tác tuyên truyền tình hình ANTT của lực lượng công an tỉnh năm 2017.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm