Giận vợ, chồng lái ô tô ra nghĩa trang đốt

(PLVN) - Mâu thuẫn với vợ, người chồng lái xe ô tô ra nghĩa trang Triều Châu (phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đốt.

Chiếc xe cháy trơ khung.

Chiếc xe cháy trơ khung.

Ngày 22/12, Công an phường Tân Đông Hiệp đang làm việc với người đàn ông có hành vi phóng hỏa đốt xe ô tô trước nghĩa trang địa phương.

Trước đó, khoảng 23h ngày 21/12, người dân phát hiện trên đường dẫn vào nghĩa trang Triều Châu có một chiếc xe bán tải đang cháy nên trình báo công an. 

Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều xe nước tới dập tắt ngọn lửa, tuy nhiên chiếc ô tô bán tải đã bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung. Nghi vấn có dấu hiệu bất thường nên công an TP Dĩ An đã phong toả hiện trường, phối hợp với công an tỉnh khám nghiệm.

Sáng nay, một người đàn ông bất ngờ tới công an phường Tân Đông Hiệp trình báo và thừa nhận mình đã đốt xe.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng. Do bực tức, người chồng đã đem xe ra nghĩa trang phóng hỏa thiêu rụi chiếc xe.

Theo báo Đất Việt, đại diện công an phường Tân Đông Hiệp cho biết: "Xe ô tô bán tải nhãn hiệu Mazda là tài sản của công ty do 2 vợ chồng người này làm chủ. Người vợ đứng tên là giám đốc công ty. Hai vợ chồng này người ở nơi khác đến phường Tân Đông Hiệp mở công ty làm ăn, kinh tế gia đình khá giả”.

“Sau khi đốt xe, cả 2 vợ chồng đều đến trình báo sự việc, lúc đó người vợ cũng buồn, khóc. Vợ chồng nhà này cũng trẻ, mới chỉ hơn 30 tuổi", vị đại diện trên cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm