Hàng trăm người dân bao vây xe biển xanh sau va quệt giao thông

(PLO) -Sau khi va quệt giao thông, lái xe biển xanh đã cầm một đoạn hung khí để truy đuổi người bị va quệt. Bức xúc trước hành xử mang tính côn đồ của lái xe biển xanh, hàng trăm người dân đã bao vây xe yêu cầu làm rõ sự việc.

Hàng trăm người dân bao vây xe biển xanh sau va quệt giao thông

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 23-7, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô biển xanh 7 chỗ hiệu Ford Everest mang BKS 80A-011.26 lưu thông theo hướng Nam- Bắc khi đến đoạn đường này thì bất ngờ va quệt với chiếc xe máy đi hướng ngược lại cua sang đường. Sau khi va quệt lái xe biển xanh đã cầm một đoạn hung khí để truy đuổi người bị va quệt.

Bức xúc trước hành xử mang tính côn đồ của lái xe biển xanh hàng trăm người dân đã bao vây chiếc xe yêu cầu làm rõ sự việc. Vụ việc chỉ được giải quyết khi công an Thanh Hóa điều hàng chục chiến sỹ đến hiện trường để giải tán đám đông và đưa xe biển xanh về trụ sở công an phường Ngọc Trạo để làm rõ vụ việc.

PLVN tiếp tục thông tin tới bạn đọc vụ việc trên.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Xử lý gần 3.000 trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn

Xử lý gần 3.000 trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn

(PLVN) - Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, trong tháng đầu ra quân tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm theo chuyên đề “Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn”, lực lượng CSGT toàn tỉnh đã xử lý 2.900 trường hợp vi phạm, xử phạt 5,7 tỷ đồng.
Đọc thêm