Hà Nam: Phổ biến pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Nghĩa vụ quân sự

(PLVN) - Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Nghĩa vụ quân sự cho cán bộ, công chức và nhân dân, vừa qua, UBND TP Phủ Lý đã phối hợp với Sở Tư pháp, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và trợ giúp pháp lý tại các phường Quang Trung và Lương Khánh Thiện. 

Hình minh họa

Hình minh họa

Hội nghị thu hút sự tham dự của trên 200 lượt người là cán bộ, công chức, tổ trưởng tổ dân phố, đại diện các tổ chức đoàn thể, hòa giải viên của các tổ hòa giải trên địa bàn 2 phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên pháp luật phổ biến những nội dung cơ bản của các quy định về nghĩa vụ quân sự, bảo hiểm xã hội và được tư vấn, trợ giúp pháp lý đối với những vướng mắc liên quan tới pháp luật.

Thông qua hội nghị, đã giúp các đại biểu nắm bắt được sâu hơn các quy định pháp luật về nghĩa vụ quân sự, bảo hiểm xã hội. Qua đó, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và vận động người dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm