Hà Nội bổ nhiệm tân Giám đốc Sở Du lịch

(PLVN) - Theo Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, bà Đặng Hương Giang - Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố - được phân công đến nhận công tác tại Sở Du lịch Hà Nội, giữ chức vụ Giám đốc Sở.

Chủ tịch Chu Ngọc Anh trao quyết định, chúc mừng tân Giám đốc Sở Du lịch. Ảnh: TPO

Chủ tịch Chu Ngọc Anh trao quyết định, chúc mừng tân Giám đốc Sở Du lịch. Ảnh: TPO

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều động, bổ nhiệm bà Đặng Hương Giang, sinh ngày 24/2/1972, Phó Chánh Văn phòng UBND TP, đến nhận công tác tại Sở Du lịch Hà Nội, giữ chức vụ Giám đốc Sở, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Được biết, đây cũng là nữ Giám đốc đầu tiên của Sở Du lịch của Hà Nội. 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, bà Đặng Hương Giang - tân Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội - trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo thành phố và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, quyết tâm cao nhất hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của thành phố.

Tại buổi công bố, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh chúc mừng và tin tưởng bà Đặng Hương Giang tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trên cương vị công tác mới, phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể đơn vị, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển ngành Du lịch của thành phố.

"Du lịch là một trong những mũi nhọn kinh tế và đã nỗ lực vượt khó trong năm Covid-19. Lãnh đạo TP kỳ vọng ngành du lịch sẽ tiếp tục năng động sáng tạo, tạo dựng thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ mới để đóng góp của ngành du lịch vào sự phát triển cao hơn nữa vào sự phát triển của TP trong năm 2021 được dự báo còn nhiều khó khăn", Chủ tịch UBND TP Hà Nội chia sẻ thêm.  

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm